Khám phá ý nghĩa các nút chỉnh của đồng hồ G Shock

Dạo một vòng quanh toàn cầu đồng hồ G-Shock, Casio điện tử kiên cố bạn sẽ phát hiện số đông chữ được khắc, in trên vỏ, dây, mặt (không tính nắp đáy) của chúng. Những chữ trên đồng hồ G-Shock, Casio điện tử này chỉ ra phần nhiều thứ, từ loại sản phẩm tới chức năng, vị trí đặt linh kiện,…

phiên phiến chữ trên đồng hồ G-Shock, chữ trên đồng hồ Casio điện tử hơi là “phồn đa” hệt như số lượng công năng “khủng” đã tạo ra tiếng tăm cho chúng. Bởi thế, bữa nay chúng ta sẽ chỉ tổng kết các chữ thường gặp nhất và giải thích ngắn gọn để bạn dễ hiểu dễ nhớ thôi.

“Nhớ đừng nhầm lẫn đồng hồ G-Shock với đồng hồ Casio điện tử dù chúng hơi tương tự nhau. Đều là sản phẩm đa năng của Casio nhưng G-Shock là loại chịu sốc, chịu nước đặc thù và đắt tiền hơn Casio điện tử, bất cứ loại nào không với chữ G-Shock thì chậm triển khai chính là đồng hồ Casio điện tử.”

mẫu đồng hồ nam GMD-S6900MC-3DF

PHẦN 1 – TÊN GỌI các NÚT BẤM

● – – – MODE: nút bấm có vị trí tương ứng chữ này mang công dụng truy hỏi cập vào các chế độ: thời gian Hiện Hành, Bấm Giờ, Báo Thức, Giờ Thế Giới…

● – – – ADJUST: nút bấm sở hữu vị trí tương ứng chữ này mang công dụng điều chỉnh thiết đặt thời gian…

● – – – LIGHT: nút bấm sở hữu vị trí tương ứng chữ này với công dụng bật đèn, điều khiển đèn.

● – – – G: nút bấm sở hữu vị trí tương ứng chữ này mang công dụng bật đèn, điều khiển đèn như nút LIGHT.

● – – – SEARCH: nút bấm sở hữu vị trí tương ứng chữ này mang công dụng kiếm tìm, điều khiển các chức năng. Nút SEARCH còn được gọi là nút D trong tài liệu chỉ dẫn tiêu dùng.

● – – – SPLIT•RESET; START•STOP: những nút điều khiển bộ Bấm Giờ, phương pháp dùng như tên gọi (xem thêm hướng dẫn sử dụng).

● – – – REVERSE; FORWARD: Reverse sở hữu tức thị lùi (-) còn Forward là đến (+), công dụng của 2 nút này tương đương mang SPLIT•RESET và START•STOP.

● – – – CONNECT: tên của nút kích hoạt tín hiệu để kết nối điện thoại.

Chữ ALTI, BARO, COMP tuần tự cho biết nút điều khiển cảm biến Độ Cao, Áp Suất ko Khí, La Bàn trên cái Casio điện tử CASIO SGW-1000-1ADR

● – – – COMP/COMPASS: nút sở hữu chữ COMP dùng để vào Chế Độ La Bàn nhanh. Đồng hồ mang chữ COMPASS sẽ mang bộ phận cảm biến trong khoảng trường trái đất để xác định phương hướng.

● – – – BARO/BAROMETER: nút với chữ BARO dùng vào chế độ đo áp suất ko khí nhanh. Đồng hồ có chữBAROMETER sẽ mang chức năng đo áp suất ko khí (để biết độ cao hoặc dự đoán thời tiết).

● – – – ALTI/ALTIMETER: nút mang chữ ALTI tiêu dùng vào chế độ đo độ cao nhanh. Đồng hồ với chữ ALTIMETER sẽ sở hữu phòng ban cảm biến áp suất không khí để đo độ cao.

● – – – TEMP/THERMOMETER: nút sở hữu chữ TEMP tiêu dùng vào chế độ đo nhiệt độ nhanh. Đồng hồ mang chữTHERMOMETER sẽ có phòng ban cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ.

● – – – 12/24H: nút bấm mang vị trí tương ứng chữ này với công dụng chuyển đổi định dạng thời gian cực nhanh từ 12h sang 24h và ngược lại. Nút 12/24H cũng tham gia điều khiển những chức năng khác.

Tham khảo thêm bài viết:

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/13/oceanus-ocw-s4000d-ket-noi-bluetooth-su-dung-pin-nang-luong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/12/ngam-dong-dong-ho-protrek-phien-ban-moi-nhat-2018/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/11/ngam-ve-dep-tinh-te-cua-dong-dong-ho-edifice-g-shock-eqb-501xd-7ajf/

Loading Facebook Comments ...