KHÓI THUỐC LÁ KHIẾN CHỨNG NGHẸT MŨI TRỞ NÊN TỒI TỆ

Đối với những người bị viêm xoang dị ứng, khi niêm mạc đường mũi và xoang trở nên viêm. Dị ứng là một trong những tác nhân phổ biến gây ảnh hưởng tới 16% bệnh nhân. Tuy nhiên khói thuốc lá khiến chứng nghẹt mũi trở nên tồi tê hơn.

Thực trạng phổ biến hiện nay.

Một nghiên cứu bao gồm 306 người trưởng thành viêm xoang mãn tính, có cả người từng hút thuốc và chưa bao giờ hút thuốc. Họ cung cấp những thông tin về sức khỏe chung, đồng thời liệt kê những nơi mà họ hay hít thuốc thụ động, Trong số những người trưởng thành bị viêm xoang mãn tính có đến 90% cho biết bị phơi nhiễm với khói thuốc thụ động ở nơi công cộng. Trong khi hút thuốc thụ động liên quan đến nguy cơ viêm xoang mãn tính, tăng gấp đôi. Cơ chế hút thuốc tác động đến viêm xoang mãn tính chưa được làm rõ. Tuy nhiên một giả thuyết cũng như các tác nhân ô nhiễm khác, khói thuốc khiến đường thở kích thích  phản ứng viêm và đường thở khó chịu. Khói thuốc thụ động làm tăng tính thẩm của mô hô hấp, khiến chúng nhạy hơn với chất độc hóa học có trong khói thuốc, vi khuẩn.

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí   

Cách để tránh, giảm khói thuốc

– Làm việc ở nơi là việc trong lành và không khói thuốc
– Sống ở một môi trường không khói thuốc
– Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE trong nhà bạn, nơi làm việc giúp cải thiện không khí lên tới 99%. Ngoài việc loại bỏ tác hại của ô nhiễm do khói thuốc, ngoài ra còn hạn chế ô nhiễm không khí gia tăng, tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất hóa học bay hơi, mùi hôi, các tác nhân gây nấm mốc… Phát triển dựa trên sáng chế của NASA, nhập khẩu  nguyên chiếc từ Mỹ, máy làm sạch không khí AIROCiDE thiết kế gọn, nhẹ, tiện lợi khi lắp đặt, tiêu thụ điện năng ít, an toàn với người sử dụng nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.
Dù bạn hút thuốc hay là hút thuốc thụ động khi tiếp xúc với khói thuốc cũng khiến bệnh tình của bạn nặng hơn, ngoài việc tránh tiếp xúc với khói thuốc, bạn nên có những phương pháp cải thiện bầu không khí trong gia đình và nơi làm việc, máy làm sạch không khí AIROCIDE là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi ảnh hưởng của khói thuốc và thanh lọc không khí xử lý mùi trong phòng hiệu quả.

 

Loading Facebook Comments ...