Kinh nghiệm cho du lịch xa – Hà Nội- SaPa

Tháng 7 đến cũng là mùa du lịch được phát triển nhất trong năm là thời điểm mà mọi người có thời gian nghỉ ngơi bên bạn bè gia đình người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đây chính là thời gian nghỉ ngơi không vứng bận vào công việc của bạn nhất. Do đó nhiều người muốn nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất và nhiều lựa chọn cho những chuyến du lịch xa.

Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tua du lịch Hà Nội – Sapa giá rẻ mà ngược lại bạn sẽ được ngắm và nghỉ ngơi tại vùng đất 4 mùa / ngày của Việt Nam.

Cảnh đồi núi ở Sa Pa - Lào Cai

Cảnh đồi núi ở Sa Pa – Lào Cai

Sa Pa là một thị trấn vùng cao là một khu nghỉ mát nổi tiêng thuộc huyện sapa- Lào Cai- Việt Nam, nơi đây ăn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên phong cảnh tự nhiên cùng với địa hình đồi núi kết hợp với màu xanh bạt ngàn của núi đồi tạo cho sapa một bức tranh thơ mộng và hấp dẫn khách tham quan du lịch đến với vùng đất phía Tây Bắc.

Khi đến với SaPa bạn không nên bỏ qua những địa điểm sau đây:

1.Đỉnh núi Phan Si Păng– Nóc nhà Đông Dương : phan si păng được mệnh danh là dãy núi cao nhất Đông dương vào khoảng 3.145m nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn và bạn phải mất khoảng 7 ngày mới lên đến đỉnh của phan si păng theo sự hướng dẫn của tua du lịch hoặc theo người dân bản địa dẫn đường.

  1. Núi Hàm Rồng : nằm ngay sát thị trấn Sapa cách 3km bạn có thể đi bộ đến đó và ngắm toàn cảnh SaPa, thung lũng mường hoa, Sa Pả…
  2. Nhà thờ cổ SaPa : nằm ngay trên trung tâm thành phố SaPa và được coi là dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn lại
Nhà thờ cổ Sa Pa- kiến trúc của người Pháp

Nhà thờ cổ Sa Pa- kiến trúc của người Pháp

Ngoài ra còn các điểm du lịch hấp dẫn khác khi đến SaPa là : Bản Cát Trắng, Bản Tả Phìn, thung lũng Mường Hoa- bãi đá cổ, Thác Bạc- Đỉnh Đèo, Cổng Trời, du lịch sapa – thắng cảnh Hang Tiên, Cốc San.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa và tràn đầy sức sống

Loading Facebook Comments ...