Kinh nghiệm chọn kem dưỡng da phù hợp cho bạn gái

Chỉ bạn kinh nghiệm chọn kem dưỡng da phù hợp

Không chỉ mùa đông vì sợ da trở nên khô và sần sùi chúng ta mới phải dưỡng da mà vào các mùa trong năm đều phải chăm sóc da kỹ càng như vậy bạn mới có làn da đẹp. Ngoài việc chăm sóc thì các bạn gái phải biết bảo vệ da tránh khỏi ánh nắng mặt trời và các tác nhân xấu bên ngoài để da không bị tổn thương. Một số bạn có băn khoăn chưa biết nên lựa chọn kem dưỡng da như thế nào cho phù hợp với làn da của mình. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn ngay sau đây nhé!

Trước tiên bạn cần có những hiểu biết cơ bản về các loại kem dưỡng đã sau đó mới có thể mua và sử dụng. Và đừng quên nhận biết mình thuộc loại da nào, da dầu, da khô hay da tổng hợp, có những bạn da lại vừa có tiết dầu lại vừa khô sần sùi…

lua-chon-kem-duong-phu-hop.

Lựa chọn kem dưỡng da phù hợp với loại da của bạn.

Thử trước khi quyết định mua kem dưỡng

Tại sao thế nhỉ? Chắc chắn là bạn biết da mình thuộc dạng nào và thậm chí rất nhạy cảm phải không? Nếu cứ thích và làm liều rinh ngay một hũ kem dưỡng về nhà rồi xoa lên mặt bị dị ứng thì sao. Như thế vừa tốn kém vừa buồn nữa phải không? Chính vì vậy mà trước khi mua một sản phẩm nào bạn nên thử một vùng da trước nhé! Bôi kem lên vị trí cần thử sau đó chờ khoảng 10 phút xem có dấu hiệu lạ xảy ra không, nếu không có hiện tượng gì, đồng thời bạn hài lòng với mùi hương của nó thì hoàn toàn có thể yên tâm với “nàng ấy” rồi nhé.

Hiện nay, nhiều hãng mỹ phẩm có sản xuất cả tuýp nhỏ để khách hàng có thể mua và dùng thử đó các bạn. Những sản phẩm như thế giá cũng thấp mà bạn lại được thử xe có hợp với làn da của mình hay không.

chon-kem-duong-da.

Chọn thương hiệu kem dưỡng da nổi tiếng, có uy tín.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Một số bạn hỏi rằng có nên lựa chọn thương hiệu uy tín không? Tất nhiên là có rồi, điều đó là điều bạn nên làm và an toàn với làn da của chúng ta đó. Bởi lẽ những thương hiệu kem dưỡng danh tiếng bao giờ đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của họ cũng tối tân hơn, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng. Còn đối với những nhãn hiệu lạ hoắc không có tên tuổi thì bạn hoàn toàn không biết được chất lượng thế nào, thành phần ra sao, không yên tâm khi sử dụng.

Kem dưỡng phải đáp ứng nhu cầu của da

Để sử dụng kem có hiệu quả với da của bạn thì bạn nên xác định rõ nhóm da của mình. Ví dụ da khô thì nên lựa chọn sản phẩm có chữa độ ẩm cao, da dầu thì lựa chọn kem hạn chế tiết dầu trên da, tránh sử dụng những dòng kem gây tắc bí lỗ chân lông. Mỗi loại da đều có những đặc điểm khác nhau chính vì vậy bạn không thể sử dụng tất cả các loại kem được.

 

Loading Facebook Comments ...