Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện tốt nhất

Máy chạy bộ điện là thiết bị tập thể dục cực kỳ hữu ích với những ai thích tập luyện chạy bộ tại nhà. Tập với máy chạy bộ trong nhà giúp bạn tránh được nỗi lo về môi tường ngày càng ô nhiễm, giao thông xe cộ đông đúc,.. Và để chọn mua được một chiếc máy chạy bộ tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng của bạn thì cần chú ý đến các điểm sau.

Các điểm chú ý khi chọn máy chạy bộ điện

Nên tính toán diện tích đặt máy chạy bộ điện của phòng bạn.

Nên tính toán diện tích đặt máy chạy bộ điện của phòng bạn.

Diện tích đặt máy: Bạn cần tính toán xem hiện tại căn phòng của bạn có khoảng diện tích bao nhiêu? từ đó bạn chọn cho mình một chiếc máy vừa vặn và phù hợp nhất, tránh mua quá lớn mà phải mất công đi đổi lại,

Công suất: Đây là phần quan trọng, quyết định đến độ bền của máy chạy bộ cũng như giá thành của chiếc máy chạy bộ điện. Một gia đình bạn có khoảng 3 người, tập luyện 6 tiếng/ngày bạn nên chọn loại có công suất 1.5 HP, còn với gia đình có số lượng người tập cao hơn và trong thời gian nhiều hơn thì bạn nên chọn 1.75 HP hoặc 2.0HP.

Diện tích băng chạy: chúng càng rộng thì càng tạo ra cho người tập một không gian chạy thỏa mái hơn, băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Bạn nên mua may tap the duc với băng tải tối thiểu có bề rộng 40cm là tốt nhất.

Tính năng hoạt động của máy tập thể dục chạy bộ đa năng: chạy bộ, massage, tập bụng, xoay eo, nghe nhạc MP3, đo nhịp tim, thiết lập bài chạy.

Máy chạy bộ điện phù hợp với mọi người trong gia đình.

Máy chạy bộ điện phù hợp với mọi người trong gia đình.

Phụ kiện thay thế: Bạn nên lựa chọn các loại máy có phụ kiện thay thế dễ dàng để nhỡ có mất mát hay hỏng hóc sẽ dễ dàng thay thế.

Mua máy chạy bộ tốt nhất ở đâu?

Mua được máy chạy bộ tốt nhất không phải điều dễ dàng bởi hiện nay có quá nhiều các cửa hàng thể dục thể thao ở khắp mọi nơi. Để mua được máy chạy bộ tốt bạn nên đến những cửa hàng uy tín, có hỗ trợ bảo hành cũng như chế độ sau bán hàng tốt, có nhiều lời khen từ người dùng rồi. Bạn có thể tham khảo Tài Phát sport, công ty chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối các máy chạy bộ uy tín lâu năm với gía tốt nhất trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...