Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh chính hãng

Tủ lạnh không chính hãng sẽ có những nhược điểm như độ bền không cao, bảo hành không thuận lợi, nhanh hỏng, không sở hữu những công nghệ tiến tiến của hãng… Vì vậy mà việc mua tủ lạnh chính hãng luôn là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá, để bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh chính hãng

Muốn mua được tủ lạnh chính hãng bạn cần phải nắm được cơ bản những thương hiệu tủ lạnh hiện nay có mặt trên thị trường. Hiện nay, hãng tủ lạnh được phân phối trên thị trường khá là nhiều nhưng không phải bạn nhớ mặt đặt tên hết những hãng đó. Bạn chỉ cần nắm được hai nhóm chính khi phân chia theo phân khúc là: Tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG, tủ lạnh Electrolux sẽ nổi bật hơn hẳn so với các hãng khác ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp. Còn lại những cái tên như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Sharp… thì được lòng người dùng ở phân khúc tầm trung và giá rẻ. Nếu bạn muốn mua tủ lạnh giá rẻ thì nên quan tâm đến những cái tên này.

Sau khi đã biết được những thương hiệu tủ lạnh cơ bản có tiếng và nên dùng trên thị trường hiện nay kể trên thì bạn cần quan tâm đến nới cung cấp. Nếu lựa chọn được nhà cung cấp uy tín bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và ưu đãi của nó. Thay vì mua tủ lạnh ở những cửa hàng đại lý nhỏ thì bạn nên đến các siêu thị điện máy để lựa chọn được các sản phẩm chính hãng đảm bảo uy tín.

Loading Facebook Comments ...