Kinh nghiệm chọn xe tập đi gỗ cho bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe tập đi trẻ em: xe tập đi tròn, xe tập đi gỗ, xe tập đi thông minh…. Giá của mỗi loại xe giao động từ khoảng 200 nghìn đến hơn 1 triệu, trong đó loại xe đang được các mẹ ưu tiên sử dụng cho bé là xe tập đi gỗ bởi những ưu điểm, chất liệu gỗ an toàn, độ bền cao, chỉ tiến không lùi được giúp bé không bị ngã.

Xe tập đi IQ Toys  – Cùng bé tập đi vững chắc

Hiện nay xe tập đi gỗ IQ Toys đang là dòng sản phẩm được các mẹ lựa chọn cho bé trong giai đoạn mới tập đi với thiết kế bền và chắc chắn, các chi tiết trơn nhẵn sẽ không thể làm tổn thương bé.

Ngoài ra khi đẩy xe tập đi IQ Toys, những hình thú phía trước sẽ gõ mỏ xuống thanh gỗ kêu lốc cốc tạo ra các âm thanh nghe vui tai sẽ giúp bé thích thú kích thích sự phát triển thính giác của trẻ như vậy bé sẽ muốn bước đi để nghe thấy tiếng kêu.

Bé có thể tập luyện tự bước đi trên đôi chân của mình. Các họa tiết chú gà nhiều màu sắc bắt mắt cũng giúp bé cảm thấy thú vị hơn.

>>> Xem thêm: Những mẫu xe tập đi gỗ hiện nay

Một số lưu ý khi chọn xe tập đi cho bé:

– Loại xe mình chọn cho bé phải vừa tầm, không cao quá hoặc không thấp quá đối với bé.

– Chọn xe không nên chọn các xe quá nặng hoặc công kềnh nên đơn giản nhỏ gọn và có thể mang vác ra công viên hay ra sân cho bé tập đi.

– Khi bé dùng thường xuyên nên lau chùi hàng ngày, đảm bảo vệ sinh cho các bé.

Ngoài dòng xe tập đi gỗ các mẹ có thể tham khảo một số dòng xe tập đi cho bé khác như xe tập đi bằng nhựa tại: http://xetapdiembe.com/nhung-mau-xe-tap-di-vong-tron-hien-nay/

Loading Facebook Comments ...