Kinh nghiệm đi du lịch tam đảo 1 ngày 1 đêm chỉ với 500k đến 2 triệu

Chỉ với ngân sách tư 500k cho đến 2 triệu bạn có thể đi du lịch tam đảo chơi thỏa thích với không khí trong lành, nhiều cảnh đẹp, dịch vụ rẻ lại chất lượng. Hãy đến tam đảo 1 lần để cảm nhận nhé.

Cùng nhóm của 2 người bạn là Tân cảm nhận về chuyến đi Tam Đảo này nhé!

Mình mới đi du lịch Tam Đảo về, Tam Đảo bây giờ nói chung là đầy đủ, tiện nghi đủ cả. Rất thích không khí và phong cảnh nơi đây

– Về chỗ nghỉ nói chung là cực nhiều, bọn mình nghỉ ở Khách sạn Anh Đức, 3 người thuê phòng 1 đêm hết 400k. Mình có hỏi lại thì cô chú khách sạn bảo là mùa hè giá phòng có cao hơn một chút.

Kết quả hình ảnh cho du lịch tam đảo

– Về ăn uống thì thoải mái chọn, rất nhiều quán ăn, khách sạn cũng có nấu, hoặc ra chợ cũng được. Cá nhân mình thì thấy ăn luôn trong khách sạn ổn hơn, giá cũng tương đương nhau mà lại sạch sẽ. Buổi tối ăn ngoài chợ thế nào mà giá lại thấy đắt hơn??? Không hiểu luôn, chắc do mình không biết chọn@@

– Về hàng quán thì có nhiều tạp hóa lắm, giá cũng tương tự ở nhà thôi, không đắt. Mình thấy không cần mua quá nhiều đồ ở nhà, xách đi quá nặng. Nhưng mà nên cầm một số loại thuốc cá nhân, vì trên này có mỗi 1 trạm xá nhỏ, không có nhiều thuốc bán lắm.

– Về chỗ chơi, Tam Đảo bây giờ ngoài nhà thờ, thác Bạc, cổng trời thì có thêm công viên, một số quán café rất đẹp như quán Gió, Rock café, vườn hoa cúc quỳ… Nói chung là có nhiều điểm checkin, đẹp.

– Lưu ý, bây giờ Tam Đảo xây dựng rất nhiều, nói chung đi bây h thì hơi bụi. Đến hè đi thì đẹp hơn, nghe nói mùa hè 2018 trên Tam Đảo có xây 1 lâu đài kiểu Âu mở cửa đón khách.

Kết quả hình ảnh cho du lịch tam đảo

Theo lịch trình bọn mình đi tam đảo:

 • 8h bắt đầu đi, 10h đến vì đặt phòng trước rồi nên nhận phòng luôn, bình thường phải 12h mới là giờ nhận phòng – 400k.
 • Gần trưa nên bọn mình đặt ăn luôn ở đây, gọi món suất cho 2 người ăn, tổng chi là 430k
 • Đến chiều thì đi dạo, chụp ảnh, checkin các kiểu, các điểm chơi ở Tam Đảo không có bán vé gì hết nên khoản này không cần chi.
 • Đến tối thì ra chợ đêm ăn, gọi gà đắp đất nướng, chi cho bữa này là 445k.
 • Muộn một chút thì ra quán Rock café ngồi, quán đẹp nên đến, tiền café hết 125k.
 • Hết ngày đầu tiên, sáng hôm sau thì đi ăn sáng, ăn ở quán gần chợ đêm hôm qua hết 80k. Đồ ăn sáng ở Tam Đảo có vẻ không ngon, ăn mì trong khách sạn hoặc mua bánh mỳ về ăn cũng được.
 • Ăn sáng xong thì lên Đền Chúa thắp hương , thử rút thẻ quẻ nữa, cũng vui, chi vụ này tầm 100k.
 • Xong thì xuống thác Bạc chơi, không mất gì, cơ mà thác mùa này không có nước, xuống mệt phờ hơi tai
 • 12h về trả phòng rồi ăn trưa nhẹ nhàng hết thêm 220k. Nếu xuống núi ăn cơm bình dân thì cũng giảm được kha khá. Chú ý nếu muốn nghỉ thêm thì báo khách sạn trước, nghỉ thêm một chút thì thường miễn phí.
 • Trả phòng rồi qua quán Gió ngồi café, quán này cũng đẹp, ngồi ngoài trời ngắm mây cũng chất phết, tiền café cũng khoảng 130k. Đến chiều thì về Hà Nội.
 • Tổng thiệt hại khoảng 2 triệu cho 2 người. Mình thấy cũng hợp lý, một số khoản nếu muốn cũng giảm được một chút nhưng xông xênh tí cho thoải mái.
 • Lúc về có mua rau xu xu làm quà nữa, 2 kg hết 50k. Nhớ chọn loại rau ngắn nhé, thấy bảo loại rau dài không phải là rau được trồng ở Tam Đảo đâu.
Loading Facebook Comments ...