Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc

Du lịch Đà Nẵng trong mấy năm gần đây đã trở thành 1 điểm đến thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài cả nước. Đà Nẵng được biết đến là một thành phố văn minh, sạch đẹp nhất nhì của cả nước là một điểm du lịch lý thú trong mùa hè này. Hãy cùng chúng tôi thử 1 chuyến du lịch tự túc trải nghiệm thú vị nhé!

Du lịch Đà Nẵng tự túc

Du lịch Đà Nẵng tự túc

Đi du lịch Đà Nẵng trong thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đà Nẵng với khí hậu ven biển mát lành bạn và gia đình nên đi vào khoảng từ tháng 6 đên sthangs 8 là thích hợp nhất.

Lựa chọn hình thức di chuyển

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đi du lịch Đà Nẵng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý: du lịch bằng máy bay, đi bằng tàu hảo, đi bằng ô tô.

Đi bằng máy bay: có rất nhiều hãng cho bạn lựa chọn như VietNam Airlines, VietJet, Jetstar… bạn có thể săn các chương trình khuyến mãi giảm giá để tiết kiệm chi phí đi lại hơn. Chi phí trung bình khoảng 1 triệu Việt Nma Đồng.

Đi tàu hỏa: Với những bạn bị say xe, say máy bay bạn có thể lựa chọn đi bằng tàu hỏa rất phù hợp để vừa đi vừa ngắm cảnh. đặc biệt giá vé tàu hỏa cũng rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đi lại khác.

Đi bằng ô tô: Để được chủ động trong các chuyến thăm quan các bạn có thể thuê ô tô để đi cùng đoàn du lịch của riêng mình. bạn có thể sắp xếp đi theo đoàn để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn khách sạn dừng chân

Khách sạn nghỉ chân tại Đà Nẵng

Khách sạn nghỉ chân tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nắng là 1 thành phố văn minh và thân thiện không xảy ra các tình trạng chặt chém khách, bạn có thể dễ dàng tìm được các khách sạn nhà nghỉ với giá thành hợp lý, sau đây là 1 vài gợi ý của chúng tôi bạn có teher tham khảo nhé: khách sạn Viễn Đông hotel (250k/ phòng đơn 2 người . Từ 400k/ phòng đôi 4 người ) Khách sạn HAYA Hotel ( 300k cho phòng 2 người, 400k cho phòng 4 người) Khách sạn Sông Kong…..

Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp tại phần sau bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...