Kinh nghiệm khi chọn tour du lịch

Khi chọn đi du lịch theo tour có rất nhiều điểm thuận lợi như bạn chẳng cần phải lo chỗ ăn ở, không cần phải lo những thủ tục cần thiết như đi du lịch tự túc. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền cũng như có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái thì khi chọn tour du lịch du khách cũng cần phải chú ý những điểm sau đây.

Giá tiền và địa điểm du lịch là hai điều bạn quan tâm đầu tiên, bên cạnh đó thì chọn công ty du lịch uy tín cũng là điều mọi người nên chú ý tới. Vậy làm sao để lựa chọn được công ty uy tín? Bạn nên tìm hiểu tên tuổi công ty, những công ty du lịch nổi tiếng sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn. Xem tuổi đời công ty và những tour đặc thù. Bạn nên chọn những tour đặc thù của công ty đó để có chuyến đi tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các công ty du lịch qua các website, nên chọn những web có phần chat, chăm sóc khách hàng để được tư vấn kỹ lưỡng. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông qua những người đã được trải nghiệm chuyến đi tour của công ty đó để xem chất lượng chuyến đi có thật sự tốt hay không.

Image result for cách chọn tua du lịch

Kinh nghiệm chọn tour du lịch

Như đã nói từ đâu, giá tiền là cái mà chúng ta luôn quan tâm để tránh gây lãng phí không đáng có. Vì vậy trong quá trình tìm kiếm tour, bạn nên hỏi kĩ về giá, cái gì mình được miễn phí cũng như tiền tour đã bao gồm các loại vé hay chưa. Bạn hỏi càng nhiều thông tin về giá, sẽ có đánh giá tốt và lựa chọn tốt hơn.

Tìm hiểu về phương tiện đi lại: nếu đi máy bay, bạn cần phải chú ý tới giờ bay và những thứ cần mang theo để làm thủ tục. Nếu đi oto bạn nên chú ý tới loại xe và chất lượng xe.

Khi chọn tour bạn cũng nên lựa chọn những tour phù hợp với độ tuổi và sở thích. Và để chọn được chuyến đi phù hợp với độ tuổi thì bạn cần phải biết rõ lịch trình, biết các điểm mình sẽ đến. Như vậy sẽ lựa chọn được tốt hơn, và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Không nên chọn tour có quá nhiều địa điểm đi mà thời gian phân bổ không đủ, như vậy sẽ rất mất sức và không được thoải mái.

Image result for chọn tour du lịch

Làm quen với hướng dẫn viên du lịch vì họ là những người thông thạo, biết được nhiều địa điểm chụp ảnh lý tưởng cũng như ở đâu mua quà đẹp, rẻ. Họ sẽ sẵn sàng tư vấn và chỉ dẫn giúp bạn. Ngoài ra khi làm quen, xin được số điện thoại của họ có thể giúp mình không bị lạc khi đi riêng.

Ngoài các tiêu chí trên, bạn cũng không nên chọn những tour có quá nhiều thời gian mua sắm, vì có thể công ty đã nhận hoa hồng từ các cửa hàng siêu thị mà gây chặt chém khách du lịch.

Và cuối cùng, hãy theo dõi công ty tổ chức tour du lịch để săn những chương trình khuyến mãi tốt nhất, lựa chọn được những chuyến đi giá rẻ. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Xem thêm thông tin về ẩm thực tại tuadulich.com

Loading Facebook Comments ...