Kinh nghiệm khi đi du lịch mà nhà vẫn sạch sẽ

Mùa du lịch đang đến, hàng trăm công việc bận rộn sẽ phải dừng lại. Các giải pháp như nhà thông minh, các thiết bị quan sát tự động. Sẽ giúp bạn quản lý tốt ngôi nhà của mình ngay cả khi bạn đi du lịch, hay công tác dài ngày. Robotics Việt Nam sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm khi đi du lịch mà nhà vẫn sạch sẽ, an toàn.

  1. Lắp Camera an ninh: Camera quan sát hay camera giám sát, camera an ninh (Closed-circuit television – CCTV), là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn. Nó khác với truyền hình phát sóng trong đó các tín hiệu được truyền không công khai, mặc dù nó có thể sử dụng công nghệ P2P hay P2many, hoặc lưới kết nối không dây. Mặc dù gần như tất cả các máy quay video phù hợp với định nghĩa này, thuật ngữ này thường được áp dụng cho việc sử dụng để giám sát trong khu vực có thể cần theo dõi như ngân hàng, sòng bạc, sân bay, căn cứ quân sự, và các cửa hàng tiện lợi. Videotelephony hiếm khi được gọi là “CCTV” nhưng việc sử dụng video trong giáo dục từ xa, mà nó là một công cụ quan trọng, thường được gọi như vậy.
  2. Sự dụng các thiết bị thông minh tự động như nhà thông minh: Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome)[1] là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.[2] Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.Có nhiều thương hiệu cho nhà thông minh, tuy vậy chưa có chuẩn công nghiệp nào được đặt ra cho nó và do vậy thị trường nhà phân minh rất phân mảnh.[3] Các gói nhà thông minh hiện nay sử dụng các giao thức riêng cho từng công ty và không tương thích với nhau.[4] Các công ty cung cấp nhà thông minh hạn chế việc cài đặt độc lập của cá nhân bằng cách không cung cấp tài liệu chi tiết về sản phẩm và kiện các cá nhân ra tòa.

  1. Sử dụng Robot hút bụi thông minh tự động: Với Máy Robot hút bụi tự động sẽ giúp việc làm sạch nhà tiện lợi hơn. Bạn không cần ở nhà mà nhà vẫn sạch sẽ, vì tất cả đều được lập trình tự động. Khi đi công tác hoặc du lịch dài ngày, bạn chỉ cần lên lịch và thời gian cho máy. Tất cả đều được làm sạch hoàn toàn, bạn sẽ yên tâm với những đồ nội thất luôn được giữ gìn tốt nhất.
Loading Facebook Comments ...