Những đồ vậy mang theo khi đi phượt của sinh viên

Trong quãng đời sinh viên thì chắc hẳn bạn cũng muốn đi xa 1 lần với nhóm bạn thân hay là với người mình yều và đi với lớp…. Thông thường thì đa số các bạn sử dụng đó chính là xe máy để đi . Dưới đây là 1 số đồ vật cần thiết cho các bạn khi đi ” phượt ”

Nên lựa chọn loại xe phù hợp với địa hình mà các bạn muốn đến. Kiểm tra kỹ chiếc xe của mình là điều rất cần thiết như lốp, sên nhông dĩa, bạc đạn… Xe cần được trang bị đầy đủ kính chiếu hậu, đèn chiếu sáng. Nếu có điều kiện, bạn nên gắn thêm led trợ sáng cho xe của mình.

Mũ bảo hiểm kín đầu hoặc ít nhất là loại mũ nửa đầu, không dùng những loại mũ bảo hiểm thời trang bởi độ an toàn thấp và nguy cơ gây nguy hiểm cho người đội khi có tai nạn xảy ra.Một chiếc kính râm hoặc kính trắng loại ôm sát được vào mắt, đối với những bạn cận có thể dùng loại kính có gọng đặc biệt có thể lắp thêm mắt cận ở phía trong.

Găng tay : nên chọn loại găng có mặt nhám phía trong giúp tạo độ bám khi kéo ga. Vào mùa đông có thể sử dụng loại găng tay da có khả năng chống được nước để giữ ấm cho bàn tay. Áo mưa bộ : chuẩn bị mỗi người (xế và ôm) một bộ áo mưa, không nên dùng áo mưa giấy hoặc áo mưa cánh dơi (áo mưa trùm đầu) bởi sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đi xe máy.

Những món đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, khăn mặt, sữa tắm, dầu gội đầu, .v.v. Chắc chắn bạn sẽ phải mang theo khi đi du lịch rồi. Vậy chắc chắn bạn sẽ cần thêm một chiếc túi đựng đồ cá nhân du lịch để chúng không còn bừa bãi ra vali nữa.

Điện thoại, máy ảnh và ti tỉ thứ khác là thứ bạn thường sử dụng, và chúng thì tiêu thụ pin một cách khủng khiếp. Vậy nên, đừng quên mang theo bộ sạc dự phòng để đảm bảo giữ liên lạc thường xuyên với mọi người kể cả khi đang di chuyển trên xe hoặc nơi không có ổ cắm.

Và đặc biệ khi đi phượt các bạn đừng quên đem theo ” Tiền ” nhé. Các bạn nên mnag theo máy ảnh để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé. Vì khi đem theo quý vị có thể mua được tất cả các thứ trên nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến đi lý thú và an toàn.

Loading Facebook Comments ...