Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn tốt nhất

Môn bóng bàn bạn có thể chơi ở nhiều nơi, từ nhà thi đấu đa năng, nhà văn hóa, thậm trí ngay cả tại hành lang nhà chung cư, mọi người cũng có thể chơi được môn bóng bàn. Phong trào chơi bóng bàn ngày càng nở rộ dẫn đến nhu cầu mua các dụng cụ chơi bóng bàn cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn để sử dụng tập luyện nhưng không nên mua loại nào, vậy hãy xem bài tư vấn này nhé.

Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn tốt nhất

Hình ảnh Bàn bóng bàn Double Fish DF 233.

Hình ảnh Bàn bóng bàn Double Fish DF 233.

Đầu tiên bạn nên xem xét diện tích phòng đặt chơi bóng bàn của bạn có phù hợp với kích thước của bàn bóng tiêu chuẩn không. Bàn tiêu chuẩn với hình chữ nhật,  kích thước dài 2m74, rộng 1m525 và chiều cao 76cm tính từ mặt đất.

Thứ hai bạn cần tìm hiểu về mặt của bàn bóng bàn. Ngày nay bàn bóng bàn được bán ra tại Việt Nam có mặt bàn được làm chủ yếu từ vật liệu là gỗ. Có 2 loại gỗ chủ yếu là: Mặt bàn được làm từ loại gỗ MDF. Đây là loại mặt bàn tốt nhất với chất liệu gỗ tốt, mặt nhẵn, độ nảy chuẩn và đều, sử dụng bền. Còn mặt bàn được làm từ gỗ ép thì dán bình thường, sơn thường. Có thể nói là chất lượng bàn loại này kém hơn nhiều so với gỗ MDF.

Một số loại bàn bóng bàn được ưa dùng nhất

Bàn bóng bàn MP-99/3 có tính năng gấp gọn và dễ dàng di chuyển.

Bàn bóng bàn MP-99/3 có tính năng gấp gọn và dễ dàng di chuyển.

Bàn bóng bàn Double Fish DF 233: với thiết kế rất hiện đại, vững chắc, có 4 bánh xe to giúp di chuyển linh động kèm 4 chân bàn chống rung, chịu lực, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất cho mặt bàn. Bề mặt bàn này được phủ sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực, va đập tốt, đạt độ nảy chuẩn và đều.

Bàn bóng bàn MP-99/3: làm từ chất liệu MDF cao cấp, có tính năng gấp gọn và dễ dàng di chuyển bởi hệ thống bánh xe.

 

Loading Facebook Comments ...