Kone cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Paris Law Courts Complex là đối tác của chúng tôi

Tập đoàn thang máy Kone – Phần Lan thông báo rằng họ đã trở thành đơn vị cung cấp cho dự án Paris Law Courts Complex, với gói thầu bao gồm cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo trì 49 bộ cầu thang máy và 8 thang cuốn. Với tổng chiều cao 160m, Paris Law Courts được xây dựng ở Batignolles, ở phía Bắc của thủ đô Paris, Pháp. Công trình vĩ đại này do Renzo Piano thiết kế. Những công nghệ mới nhất sẽ được đem vào dự án này với ý muốn của chủ đầu tư sẽ biến tòa nhà trở thành một công trình thân thiện với môi trường, với hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống thiết bị tự động tái xử lý nước, và tất nhiên với công nghệ hiện đại ít tốn năng lượng của thang máy Kone, nên Kone đã được lựa chọn đảm nhận gói thầu trên.

thang

Về phần thân thiện với môi trường, công nghệ mới của chúng tôi đã giúp cải thiện tình trạng tiêu tốn quá nhiều điện năng cho hoạt động của thang máy, làm mát công tơ điện, cũng như vận hành êm ái không có chút tiếng ồn hay sự mất ổn định, Kone thích hợp trở thành khách hàng của những chủ đầu tư cho những dự án xanh, hướng đến phát triển bền vững trong thế kỷ này.

Tập đoàn thang máy Kone sẽ trang bị cho Paris Law Courts 37 thang máy không phòng máy hiện đại Kone MonoSpace, 09 thang phòng máy nhỏ Kone MiniSpace và 08 thang cuống TravelMaster. Ngoài ra, bổ sung cho sự tiện lợi, Kone đã trang bị cho tòa nhà hệ thống điều khiển Destination Control System mới nhất. Công nghệ này có công dụng với hoạt động thông minh sẽ giúp những chiếc cầu thang ở đây hoạt động hiệu quả hơn, tính năng thông minh giúp giảm thời gian chờ đợi thang cũng như thời gian di chuyển trong cabin, giảm sự lỡ thang máy chỉ vì vài giây chậm.

thang

Bên cạnh hệ thống thang máy chính như trên, Kone còn nhận thầu cả việc cung cấp cho tòa nhà Paris Law Courts loại thang máy Kone Jumlift cho quá trình xây dựng dự án. Đây là loại thang máy chuyên dụng phục vụ cho công tác xây dựng các công trình tòa nhà cao tầng. Với đặc điểm cũng là ưu điểm giúp quá trình xây dựng được đẩy nhanh, tiện lợi và an toàn hơn, vật liệu xây dựng và con người được vận chuyển an toàn hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

thang

Trên đây là thông tin về một đối tác quan trọng của công ty kinh doanh Thang máy – Thang cuốn chúng tôi, một đối tác chuyên cung cấp sản phẩm thang máy – thang cuốn cho các nhà phân phối và nhà xây dựng khác. Với chất lượng và uy tín như thế, chúng tôi cũng vinh dự được hợp tác với Kone để phục vụ khách hàng trong nước.

http://thangmayinfinity.com
http://thangmayinfinity.com/san-pham/thang-may-gia-dinh-infinity
http://thangmayinfinity.com/category/kien-thuc/bao-gia-thang-may-infinity-toan-quoc
Thang Máy INFINITY- Chuyên Thiết Kế, Sản Xuất, Lắp Đặt, Bảo Trì Thang Máy

Loading Facebook Comments ...