Làm thế nào để phân biệt các loại da thật

Bạn có biết xu hướng nào đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang hiện nay?

Không thể phủ nhận, hiện nay các trang phục hay phụ kiện được làm từ chất liệu da là một trong những món đồ mang phong cách thời thượng, sang trọng và không kém phần tinh tế được các tín đồ thời trang lựa chọn. Chính vì chất liệu da đang ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích nên bạn cần trang bị cho mình một số những bí kíp bỏ túi để phân biệt các loại da thật để có thể mua được sản phẩm đúng với số tiền mà mình bỏ ra nhé!

Đầu tiên, bạn nên lưu ý cách phân biệt da thật và da giả. Trên thị trường hiện có hai loại da giả phổ biến đó là da công nghiệp và da tổng hợp. Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra hai loại da giả này bởi chúng có mùi khá giống với mùi nhựa và không có độ đàn hồi tự nhiên như da thật.

Lợi dụng sự chủ quan của phần lớn người tiêu dùng khi không trang bị cho mình những kiến thức đúng và đủ về các loại da thật, các sản phẩm được gắn mác thắt lưng da xịn hay thắt lưng nam da thật hiện đang được bày bán tràn lan nhưng chưa hề được kiểm định về chất lượng.

Sau đây là một số những cách nhận biết các loại da thật bạn nên lưu ý khi mua đồ da để đảm bảo quyền lợi cho chính mình bạn nhé !

  • Thông thường, da thật sẽ có mùi hơi hôi (mùi của động vật), bạn có thể dễ dàng phân biệt được với mùi nhựa tổng hợp của da giả.
  • Chắc hẳn, sẽ không nhiều người biết rằng: da thật thì thấm nước, còn da tổng hợp thì không. Nhiều người còn lầm tưởng rằng loại da nào không thấm nước, thì đó là da xịn, nhưng thực tế không phải như vậy!
  • Khi bạn dùng ngón tay để bấm lên bề mặt da bạn sẽ thấy, đối với các loại da thật chúng sẽ lõm xuống và từ từ trở lại trạng thái bình thường da độ đàn hồi của da động vật. Còn da tổng hợp thì sẽ không thể trở lại trạng thái như ban đầu được nữa. Có thể nói, đây là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại da thật với da giả.
    Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc túi đeo chéo cao cấp được làm bằng da thì với những bí kíp bỏ túi trên, chắc chắn bạn không còn lo ngại sợ mua nhầm một chiếc túi da giả phải không nào?
    Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi mua hàng và trở thành một người tiêu dùng thông thái bạn nhé!
    Xem thêm tin tức tại đâyhttp://tuadulich.com/cac-cong-nghe-duoc-su-dung-trong-dong-ho-casio-pro-trek/
Loading Facebook Comments ...