Làm thế nào để tìm được tour Châu Âu với giá rẻ trong mùa hè này

Kinh nghiệm của một người bạn đồng hành và du lịch qua Châu Âu, Châu Á, hoặc các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất với giá bằng một nửa :

Những du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ Châu Âu ngâm mình bằng ánh nắng mặt trời có thể đi bộ xuyên lục địa vào mùa hè này với một phần giá.

Azamara Club Cruises hiện đang chào đón khách du lịch mua một tour với giá một nửa  trên một loạt các du lịch trên biển của mình, bao gồm một hành trình 31 ngày mà đưa bạn đến hơn 20 cảng nhộn nhịp ở châu Âu.

Chuyến du thuyền khởi hành từ ngày 5 tháng 7 năm 2017 khởi hành từ Athens, Hy Lạp trước khi đi qua các hòn đảo Mykonos và Santorini của Hy Lạp, các cảng Croatia như Dubrovnik và các điểm dừng sang trọng ở Pháp bao gồm Saint Tropez và Marseilles .

Kết quả hình ảnh cho tour du lịch Marseilles

Tour du lich đến thành phố Marsellles đầy thơ mộng

Là một sự kết hợp giữa các chuyến hải hành Địa Trung Hải hàng đầu của hãng tàu du lịch, hành trình cũng bao gồm các điểm dừng trên bờ biển Amalfi của Ý, nơi bạn sẽ ghé thăm một trang trại chanh đích thực và nhà máy rượu limoncello, và Venice , nơi bạn sẽ có thể chứng kiến ​​các bữa tiệc lớn và lễ kỷ niệm Lễ hội Redentore .

Bạn cũng có cơ hội khám phá hẻm núi ngầm lớn nhất thế giới gần Koper, Slovenia , và những người hâm mộ đua xe được khuyến khích thuê một chiếc xe hiệu suất và đi vòng quanh tuyến đường đua của cuộc đua Formula 1 Monaco Grand Prix ở Monaco.

Kết quả hình ảnh cho Monaco

Tour du lịch châu Âu đến thành phố Monaco

Hành khách sẽ nhìn thấy các thị trường nổi và các hòn đảo kỳ lạ của Thái Lan và Việt Nam , các vịnh fiji và phong cảnh ấn tượng của Na Uy và Iceland , và kiến ​​trúc rải rác của Dubai .

Ngoài việc giảm 50% giá vé đi kèm, du khách đặt vé trước ngày 31 tháng 3 sẽ nhận được $ 3,100 trong thẻ tín dụng và một gói Internet miễn phí để sử dụng trong suốt chuyến đi.

Vé thường xuyên cho bữa tối 31 Địa Trung Hải bắt đầu với giá 11.888,10 USD / người cho nội thất cabin (bao gồm thuế và phí).

Loading Facebook Comments ...