Lịch sử của đồng hồ thời trang Chopard trải dài đến 150 năm.

Với kinh nghiệm hơn 150 năm thì hãng đồng hồ Chopard mang đến cho phái đẹp những chiếc đồng hồ nữ thời trang Chopard đẹp mê say. Từ sự thiết kế với vẻ ngoài tinh xảo, hoàn mỹ cho đến đẳng cấp và chất lượng thì mỗi chiếc đồng hồ nữ thời trang Chopard luôn được đánh giá cao hàng đầu thế giới!

Đồng hồ Chopard của nước nào? – dòng thời gian bất tận của thương hiệu Chopard

Thương hiệu đồng hồ thời trang Chopard gắn liền với vẻ đẹp của người phụ nữ, không giống như nhiều hãng đồng hồ Thụy Sĩ lấy nét đẹp của bản lĩnh người đàn ông làm điểm nổi bật- nổi tiếng với các siêu phẩm đồng hồ dành cho phái mạnh. Thương hiệu Chopard danh trọn vẹn nét quyến rũ cho phái đẹp trên bước đường sự nghiệp

Có thể nói rằng những chiếc đồng hồ thời trang nữ mang thương hiệu Chopard là sự kết hợp hoàn mỹ giữa nét đẹp đẳng cấp của bộ máy Movement và vẻ đẹp của trang sức. Cho đến nay thì đồng hồ nữ thời trang Chopard còn đạt được chứng nhận Geneva Seal- đây là giải thưởng còn cao quý hơn cả Swiss Made và Chronometer cho những giá trị đóng góp cao nhất của chất lượng kết hợp với bề dày của nghề thủcông đối với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

dong ho chopard

Đồng hồ Chopard- nơi thời gian dừng chân trên mặt ngọc

Lịch sử của đồng hồ thời trang Chopard trải dài đến 150 năm.

Thương hiệu Chopard ra đời từ một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1860 bởi nghệ nhân Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier- Thụy Sĩ và, được biết đến như một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho nữ và đồng hồ bỏ túi phân bổ rộng rãi khắp thị trường rộng lớn châu Âu, cung cấp cho Nga Hoàng Nicholas II của Nga.

Vào năm 1937 đây là thời điểm mà công ty có 150 nhân viên và chuyển tới Geneva. Đây có thể xem là điều kiện thuận lợi cho phép bộ máy đồng hồ do công ty sản xuất đạt được chứng nhận Geneva Seal – con dấu này tượng trưng cho chất lượng đỉnh cao của sản phẩm của thành phố và tiểu bang Geneva.

Công ty hoạt động cho đến khi thuộc về sở hữu của Karl Scheufele- thuộc về một gia tộc làm đồng hồ và trang sức đến từ Đức vào năm 1963 đến lúc này thì công ty đã có được tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và đồ trang sức cao cấp với đẹp mang đầy tính nghệ thuật được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo.

Vào năm 1976 thì công ty bắt đầu sản xuất các loại đồng hồ nữ thời trang mang thương hiệu Chopard có khảm kim cương trên bề mặt. Cho đến năm 1980 thì đồng hồ thể thao cho nam giớ và đồ trang sức có đính kim cương dành cho nữu được công ty mở rộng hoạt động chế tác.

Loading Facebook Comments ...