LỊCH SỬ CỦA HÃNG ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG CHOPARD

Không như nhiều hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác nổi tiếng nhờ sản phẩm đồng hồ dành cho phái mạnh, Chopard thật sự là thương hiệu dành cho phái đẹp với khởi nghiệp và thành công nhờ vào đồ trang sức và đồng hồ nữ thời trang Chopard.

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/09/ong-ho-day-da-nao-moi-phu-hop-nhat-danh.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/09/iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-casio-mtp.html

http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-mtp-s101-7bvdf-day-du.html

 

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard 1Vẻ đẹp cuốn hút đến diệu kỳ của đồng hồ nữ thời trang Chopard

 

Những chiếc đồng hồ thời trang nữ Chopard là sự kết hợp hoàn mỹ giữa đẳng cấp của máy đo thời gian và vẻ đẹp của đồ trang sức, là tổ tiên của tất cả đồng hồ thời trang hiện nay.

Hơn bao giờ hết, đồng hồ nữ thời trang Chopard còn đạt được chứng nhận Geneva Seal còn cao quý hơn cả Swiss Made và Chronometer cho những giá trị cao nhất của chất lượng và nghề thủ công đối với đồng hồ Thụy Sĩ.

 

LỊCH SỬ CỦA HÃNG ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG CHOPARD

◤ Chopard là một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier, Thụy Sĩ và được biết đến như một thương hiệu đồng hồ nữ và đồng hồ bỏ túi với thị trường rộng khắp châu Âu và cung cấp cho Sa Hoàng Nicholas II của Nga.

◤ Năm 1937, vào thời điểm mà công ty có 150 nhân viên, công ty chuyển tới Geneva. Điều này cho phép bộ máy do công ty sản xuất đạt được chứng nhận Geneva Seal – con dấu tượng trưng cho chất lượng của thành phố và tiểu bang Geneva.

◤ Đến khi công ty Chopard thuộc sở hữu của Karl Scheufele, con cháu của một gia tộc làm đồng hồ và đồ trang sức đến từ Đức năm 1963 thì công ty đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ và đồ trang sức cao cấp đầy nghệ thuật được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo.

◤ Năm 1976 công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ nữ thời trang Chopard khảm kim cương trên mặt. Đến năm 1980, công ty mở rộng vào lĩnh vực làm đồng hồ thể thao cho nam giới và đồ trang sức kim cương cho phụ nữ.

◤ Sau một thời gian dài sử dụng bộ máy của bên thứ ba, đến năm 1996, Chopard đã thành lập cơ sở hoàn chỉnh của riêng mình để sản xuất bộ máy đồng hồ do chính họ phát triển tại Fleurier, Canton Jura nhằm trang bị cho các sản phẩm đồng hồ cao cấp danh xứng với thực là Đồng Hồ Nghệ Thuật Cao – Haute Horlogerie.

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard Happy ButterfliesChopard là thương hiệu trang sức và đồng hồ thời trang hàng đầu Thụy Sĩ – Trên tay đồng hồ nữ thời trang Chopard Happy Butterflies

 

Đến nay đã 156 năm trôi quangôi vị nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ thời trang cao cấp đứng đầu Thụy Sĩ của Chopard đã vững chắc hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do mà đồng hồ nữ thời trang Chopard luôn là thứ mà phái đẹp toàn thế giới khao khát.

 

SỰ HUY HOÀNG TRONG HIỆN TẠI CỦA CHOPARD

Trong năm 2014, Chopard đã đạt doanh số 800 triệu CHF (915 triệu USD), 2.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có 900 đang làm việc tại Thụy Sĩ. Chopard cũng là đối tác của:

+   Siêu xe Mille Miglia từ năm 1988
+   Liên hoan phim Cannes năm 1998, tài trợ giải Cành Cọ Vàng
+   Các giải Grand Prix của Monaco và cũng cung cấp thiết bị đo thời gian chính thức từ năm 2002

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐỒNG HỒ NGHỆ THUẬT CAO – HAUTE HORLOGERIE

Haute Horlogerie là một thuật ngữ dành cho đồng hồ cơ cao cấp truyền thống mới được sử dụng kể từ khi cuộc khủng hoảng quartz (đồng hồ pin) xảy ra vào cuối những năm 1970 đến đầu những năm 1980. Cụ thể là những sản phẩm này phải có bộ máy vô cùng khó sản xuất.

Một số ví dụ về bộ máy khó sản xuất: Rattrapante Chronograph, Flyback Chronograph, Lịch Trăng, Tourbillon, Lịch Vạn Niên, Đổ Chuông, Đồng Hồ Báo Thức, Giờ Thế Giới, Đồng Hồ Thiên Văn, Đồng Hồ Phương Trình và nhiều loại chức năng có hoạt động phức tạp khác.

 

GENEVA SEAL: SỰ CAO QUÝ CỦA ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG CHOPARD

Geneva Seal (tiếng Anh), Poinçon de Genève (Pháp), hoặc Genfer Siegel (Đức) là con dấu chính thức của thành phố và tiểu bang Geneva, Thụy Sĩ dành cho bộ máy đồng hồ đeo tay sản xuất tại Geneva – nơi có trình độ làm đồng hồ cao nhất Thụy Sĩ.

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard L.U.C XPS Esprit de FleurierTinh xảo & hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất đó là bộ máy đạt được Geneva Seal – Bộ máy của đồng hồ nữ thời trang Chopard L.U.C XPS Esprit de Fleurier

 

Geneva Seal do Timelab chịu trách nhiệm kiểm soát và chứng nhận (tổ chức này cũng kiểm soát và chứng nhận tiêu chuẩn Chronometer, Sport time-keeping), chúng tượng trưng cho chất lượng, vẻ đẹp hoàn mỹ. Một chiếc đồng hồ có Geneva Seal không chỉ là một công cụ đo thời gian tuyệt vời mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế.

Loading Facebook Comments ...