Linh hồn của đồng hồ Orient SER0200HW chính là phần mặt số

Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất hãnh diện khi là chủ nhân của đồng hồ Orient Limited Edition SER0200HW. Đây là chiếc đồng hồ vô cùng ấn tượng với hình ảnh bản đồ Việt Nam được in rõ nét trên mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ rất có ý nghĩa về mặt tinh thần đối với những người xa quê luôn hướng về biển đảo quê hương.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-casio-g-shock-duoc-ra-doi-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-baby-g-bgs-100rt-2adr-bien-hoa-tu-tong-pastel-an-tuong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/12/tong-quan-dac-diem-tinh-nang-cua-dong-casio-vintage-la680/

 

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Tình yêu đất nước qua chiếc đồng hồ Orient Limited Edition SER0200HW

Với tôi, phần linh hồn của đồng hồ này chính là sự thiết kế ở mặt đồng hồ, đó là sự hiện diện của bản đồ Việt Nam được in nổi rất sắc nét. Nghe nói, phần bản đồ này được tạo ra bởi chính tay cục đo đạc với hình thể Việt Nam rất chính xác. Điển hình là phần khoảng cách giữa Hoàng Sa và Trường Sa. Thông điệp chủ quyền đất nước được gửi gắm vào chiếc đồng hồ rất thiêng liêng.

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Linh hồn của đồng hồ Orient SER0200HW chính là phần mặt số

Tôi rất thích sự đơn giản của chiếc đồng hồ. Ngay ở vẻ bề ngoài, đồng hồ nổi bật với 2 gam màu chủ đạo đó là trắng và vàng. Chúng vừa mang nét giản dị mà cũng không kém phần sang trọng. Toàn bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và mạ màu PVD. Đặc biệt phần dây đeo bằng kim loại được cách tân với 2 dải nằm ở giữa màu vàng rất sang chảnh.

Tổng thể đồng hồ mang nét đẹp hiện đại rất đặc trưng. Tuy nhiên với phần số tại mốc 12h và 6h lại được thể hiện bằng con số La Mã lại tạo nên nét cổ điển pha lẫn nét hiện đại. Các mốc giờ còn lại được thể hiện bằng vạch số hình thang màu tinh xảo vàng hấp dẫn. Đây là điểm mà tôi thật sự thấy hứng thú với dòng đồng hồ Orient động cơ này.

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Toàn diện chiếc đồng hồ Orient SER0200HW

Loading Facebook Comments ...