Lộ trình học tiếng anh lớp 1 tốt nhất cho trẻ

Lộ trình học tiếng anh lớp 1 tốt nhất cho trẻ 

Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, trong giao tiếp và đặc biệt nó là một ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Đối với thế hệ trẻ thì việc phải có tiếng anh là một điều bắt  buộc, chúng ta không sử dụng được từ cần nữa mà những thế hệ trẻ bắt buộc phải có tiếng anh .

Hình ảnh có liên quan

Trong chương trình học tiếng anh lớp 1 https://alokiddy.com.vn/tieng-anh-lop-1-starters1-ls2 có những điểm gì cần được lưu ý và trong một lộ trình học thì tiếng anh lớp 1 cần lưu ý những gì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

 

Có nên cho trẻ học tiếng anh lớp 1 không?

Nhiều bậc cha mẹ có những suy nghĩ con mình mới học lớp một thôi nên dành nhiều thời gian cho trẻ vui chơi, không bắt trẻ học quá nhiều, quá sức làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của con em mình.

Riêng với tiếng anh trẻ em https://english4u.com.vn/ các mẹ đừng có những suy nghĩ như thế bởi chơi là học, học là chơi, giúp con rèn luyện nhiều kỹ năng hơn khả năng giao tiếp, sự tự tin và bày tỏ được quan điểm cũng như suy nghĩ của mình trước đám đông. Đây là một trong những hoạt động tích cực giúp trẻ phát triển một cách toàn diện không những thế sau này con bạn có một bước đệm tuyệt vời cho con đường sau này của bé

Trong giai đoạn bước vào lớp 1 thì trẻ phải tiếp thu khá nhiều kiến thức chính vì thế cần bố trí một thời gian hợp lý cũng như lộ trình phù hợp để con bạn phát triển hoàn thiện và tiếp thu tối đa.

 

Dưới đây là một lộ trình học tiếng anh tương đối hợp lý dành cho bé học lớp 1

Về thời lượng học: Thời lượng học cần được các bậc cha mẹ kiểm soát kỹ càng, đây là nền tảng cơ bản nhất cho trẻ em bắt đầu học tiếng anh. Ngoài tiếng việt thể hiện được sự yêu thích của môn ngoại ngữ mới.

Tiếng anh lớp 1 chắc chắn chương trình sẽ phải nhẹ nhàng và từ từ so với tiếng anh lớp 2 https://alokiddy.com.vn/tieng-anh-lop-2-starters-2-ls3

Thời gian học tiếng anh cho một ngày không quá dài, chiếm hết các phần học của các môn học khác. Hãy để trẻ tiếp xúc ngôn ngữ tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Không nên gây áp lực cho trẻ và phải để cho trẻ có sự chủ động trong việc học tập, không nên ép trẻ.

Tiếp theo chương trình học phù hợp với trẻ là một điều tất yếu, không nên chọn chương trình nặng cho con so với lứa tuổi cũng như sức học của con, hãy để cho con tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra nên kết hợp các phương pháp học tiếng anh thông qua các hình ngộ nghĩnh và  các chủ đề vui nhộn giúp trẻ có hứng thú  khi học. Hãy chịu khó sưu tầm nhiều tài liệu khác nhau cho con, không gây cảm giác nhàm chán khi học.

 

Chúc các mẹ chọn cho con mình được lộ trình học tiếng anh lớp 1 phù hợp !

Loading Facebook Comments ...