Lựa chọn màn hình tốt giá vừa phải cho các game thủ

Những người chơi Game thường mong mình có chiếc màn hình máy tính tốt để trải nghiệm game. Nhưng thường những chiếc màn hình được như ý muốn của mình giá cả rất đắt. Bài viết dưới đây mình chia sẻ các bạn chiếc màn hình chơi Game tốt giá cả vừa phải.

 

  1. ASUS VX24AH,

Ưu điểm: Màn hình máy tính hỗ trợ độ phân giải 2K, kết nối tốt, Giảm mỏi mắt, Chất lượng tốt, giá khoảng 6,5 triệu

Nhược điểm: Màn hình máy tính loa tích hợp yếu,

– Màn hình này có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác chính là một màn hình 2K, đường viền vô cực cực kỳ mỏng, chân đế tròn tinh tế.

Tính năng: Màn hình LED-backlit, độ phân giải WQHD 1440p, màn hình này có thời gian đáp ứng rất tốt là 5ms, tỷ lệ làm tươi 60 Hz, đáp ứng cho đa số người dùng ở mức trung.

Khả năng kết nối: Màn hình máy tính asus VX24AH thêm một số tùy chọn kết nối. Nó có hai cổng HDMI, một cổng VGA, cũng như có hai jack cắm 3.5mm, một cho đầu vào và một cho đầu ra.

Tính năng phụ:  Loa tích hợp màn hình máy tính đủ để xem video. Không lý tưởng người chơi Game mạnh.

– Asus Eye Care: Sử dụng công nghệ Eye Care,  giảm mỏi mắt bằng cách lọc ánh sáng xanh độc hại và đảm bảo rằng màn hình hoàn toàn không bị flicker-free.

– Asus SplendidPlus™ công nghệ được cấp bằng sáng chế của Asus cung cấp cho người dùng trải nghiệm tối ưu. SplendidPlus cấu hình màu sắc mà người dùng có thể chuyển đổi thông qua một phím nóng chuyên dụng.

Hạn chế

Khả năng tùy chọn điều chỉnh màn hình hạn chế. Chỉ hỗ trợ điều chỉnh độ nghiêng, chiều cao hoặc trục

  1. AOC Q2778VQE

Ưu điểm: màn hình có kích thước lớn 27 inch, hỗ trợ phân giải 2k, khả năng kết nối Đa năng.

Nhược điểm: màn hình có viền dày

Tính năng: AOC Q2778VQE hỗ trợ độ phân giải WQHD / 2K với tỷ lệ làm mới 60 Hz. kích thước màn hình lơn – 27 inch – độ phân giải 2K của nó. Hơn nữa, điều mà các game thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao là thời gian phản hồi cực nhanh 1ms

Khả năng hiển thị : AOC Q2778VQE hỗ trợ độ phân giải WQHD / 2K, tỷ lệ làm mới 60 Hz. Không giống như VX24AH của Asus, chiếc VX24AH này cũng có kích thước màn hình lơn – 27 inch – xứng đáng với độ phân giải 2K của nó. Hơn nữa, điều mà các game thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao là thời gian phản hồi cực nhanh 1ms

Khả năng kết nối — AOC Q2778VQE khả năng kết nối khá linh hoạt. Có cổng HDMI, DisplayPort, cổng VGA và cổng DVI-D. Có đầu ra âm thanh 3,5mm, cho người dùng dễ dàng cắm trực tiếp tai nghe vào màn hình nếu sử dụng HDMI làm phương tiện kết nối.

Hạn chế: Cồng kềnh so với các màn hình khác, với các cạnh khá dày theo các tiêu chuẩn Thiết kế nhạt nhẽo.

Bài viết trên mình đã giới thiệu với các bạn 2 loại màn hình giá cả hợp lý mà tốt dành cho các bạn chơi Game được tốt. Ngoài 2 loại trên các bạn ít tiền có thể tham khảo 2 loại sau: màn hình máy tính dell S2418HN có giá 3,5 triệu đồng, màn hình máy tính hp VH240a có giá tầm khoảng 3 triệu đồng. Giá rẻ hơn 2 loại trên nhưng mình nghĩ với các bạn hay chơi game nhiều và làm công việc đồ hoạ nếu có điều kiện sắm cho mình 2 loại màn hình mình đã giới thiệu thì thích hơn. Chúc các bạn thành công.

 

Loading Facebook Comments ...