Lựa chọn máy bơm nước bể bơi loại nào tốt nhất?

Máy bơm nước bể bơithiết bị bể bơi quan trọng để vận hành bể bơi một cách ổn định, dễ dàng xử lý nước khi bị nhiễm bẩn. Vậy, khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi, phải ưu tiên chọn loại máy tốt và phù hợp với bể bơi của bạn để giúp bể bơi luôn sạch sẽ. Và làm thế nào để chọn loại máy bơm tốt, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những loại máy bơm phổ biến nhất hiện nay.

***Xem thêm chi tiết thông tin những sản phẩm thiết bị bể bơi của An Thái: http://emaux.com.vn/

Máy bơm nước bể bơi

Máy bơm nước bể bơi

Mua máy bơm nước bể bơi nên chọn dạng máy nào?

Có nhiều loại máy bơm xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhưng người mua không biết chúng thuộc dạng nào? Và cụ thể có 2 dạng máy bơm nước bể bơi là máy bơm nước Piston và máy bơm điện chìm.

Máy bơm nước Piston.
Là loại máy có hơn một chức năng, khá khỏe máy so với các dạng khác, Những máy này hiệu suất bơm tốt, ổn định vì giá cả cao hơn nên rất ít được ưa chuộng. Thường chỉ dùng cho các bể bơi kinh doanh.

Máy khuấy chìm.

Là loại máy có thiết kế khá nặng nề, khó bê vác và hầu như rất ít người sử dụng nó để bơm nước cho bể bơi. Và chủ yếu người ta dùng nó phục vụ quá trình xây dựng bể bơi. Vì trước khi xây dựng bể bơi, người thi công phải sử dụng máy bơm điện chìm để hút hết nước từ đất lên, giúp quá trình xây dựng bể bơi nhanh hơn.

Ngoài ra, còn có các dạng máy bơm nước hồ bơi khác: bơm chân không, bơm cánh quạt, bơm khi nâng…Tuy nhiên, chúng cũng ít được sử dụng vì sức bơm quá yếu, không đủ hút hết nước bể bơi trong một thời gian ngắn. Vậy nên chọn máy bơm nước bể bơi nào để thuận tiện khi sử dụng?

Có thể bạn quan tâm- Tư vấn thiết kế bể bơi uy tín và chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Máy bơm nước bể bơi Altral.

Máy bơm nước bể bơi Altral

Máy bơm nước bể bơi Altral

Loại máy bơm nước bể bơi này có thông số kỹ thuật phù hợp với nhiều loại bể bơi khác nhau, với mọi hình dạng, kích thước. Nó cũng có thể sử dụng với áp lực đẩy và hút lớn.
Một chiếc máy bơm nước bể bơi Altral thay thế chiếc máy bơm thông thường với công suất hạn chế và tốn điện, và giúp bơm nước từ bể bơi ra ngoài tốt hơn.

Máy bơm nước Kripspol KSE.
Chiếc máy bơm nước Kripspol KSE với mã lực phù hợp hoàn toàn có thể thay thế loại máy bơm nước thông thường. Và bể bơi sẽ được làm sạch trong thời gian ngắn.

Máy Bơm Pentair.

Là loại máy bơm với công suất bơm nước lớn nhất trong số các loại máy trên. Cụ thể, khi bơm nước từ bể bơi, với dung lượng nước là 1000 lit chỉ trong vòng 2 giờ, trong khi với dung tích đó thì các loại máy khác mất từ 4-5 giờ.

May bơm hãng Emaux

Máy bơm nước Emaux

Máy bơm nước Emaux

Máy bơm chuyên dụng bể bơi, dùng cho các loại bể bơi thi đấu, bể bơi gia đình ngoài trời và trong nhà, cho thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh. Với đầy đủ mọi công suất với thể tích bể bơi. Hiện tại với sản phẩm của Emaux thì Công ty An Thái đang là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng độc quyền của tất cả các sản phẩm thiết bị bể bơi của Emaux.

Nếu bạn cần một bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh, bạn phải tìm đến những công ty uy tín, chất lượng và Công ty An Thái là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi hàng đầu với chất lượng đảm bảo, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn một bộ sản phẩm an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý.

***Có thể bạn quan tâm: Thiết bị bể bơi, cung cấp các mẫu đèn bể bơi đang được ưa chuộng nhất

 

Loading Facebook Comments ...