Lưu ý quan trọng khi thiết kế catalogue cho doanh nghiệp

 

Thiết kế catalogue là công việc không còn xa lạ với mỗi doanh nghiệp dù lớn, dù nhỏ. Hiện nay, các doanh nghiệp đều có riêng cho mình những mẫu catalogue đẹp để đáp ứng được nhu cầu marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Bạn có chắc là mình am hiểu được đầy đủ và có thể sử dụng hiệu quả được dịch vụ này? Bạn có nhận thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế catalogue?

Nếu chưa thỏa mãn với câu trả lời của mình, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc cần lưu ý những gì khi thiết kế catalogue để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Điều cần biết – Lưu ý khi thiết kế catalogue:

-Được sử dụng để tra cứu thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ nhất nên mỗi mẫu in catalogue sẽ bao gồm số lượng trang ít hay nhiều tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay lượng sản phẩm chủ chốt mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Nếu catalogue của bạn được thiết kế chỉ gồm 4-6 trang thì chúng sẽ được trở thành tờ gấp hay brochure được gập đôi hay ba.

in catalogue

Do đó, bạn cần trao đổi kỹ khi đi thuê thiết kế catalogue để tránh trường hợp mất thời gian khi thiết kế và in ấn của cả hai bên.

-Việc thiết kế catalogue một cách ấn tượng, độc đáo với những hình ảnh sắc nét cùng ngôn từ súc tích sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc trong tiềm thức của khách hàng, từ đó những nhận thức này sẽ kích thích quyết định mua hàng của doanh nghiệp. Đây chính là mục tiêu mà dịch vụ thiết kế catalogue hướng đến.

Thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần tuân thủ nhiều nguyên tắc khác nhau và cần có một sự tư duy hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tham khảo dịch vụ khác: >> In lịch treo tường tại In Hồng Đăng.

Loading Facebook Comments ...