Lý do bạn nên chon rèm vải 2 lớp

Rèm vải, rèm cửa vải  hai lớp che nắng tốt

Rèm vải đang rất hot cho mùa hè 2016 này bởi lẽ đặc tính của rèm vải là che nắng rất tốt. Nắng nóng mang lại những tia nắng và hơi nóng không mong muốn, và rèm vải sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo nắng nóng.

Rèm vải hai lớp cản nắng tốt hơn

Rèm vải hai lớp dày hơn rèm vải thông thường và có lẽ chính vì thế mà rèm vải hai lớp có thể cản nắng tốt hơn bao giờ hết. Với những căn phòng chung cư, cao ốc hay văn phòng làm việc ở  Hà Nội thì việc ánh nắng soi vào phòng là luôn luôn gặp phải. Ánh nắng đem lại không khí oi bức, tia nắng gây xạm da, chiếu vào phòng qua cửa kính vào còn có thể gây hư hỏng những đồ vật bằng da xung quanh đó, và ánh nắng còn mang lại những vi khuẩn gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

rèm cửa vải

Vậy nên việc lựa chọn tấm rèm vải để cản ánh nắng là việc mà bạn nên nghĩ đến cho lợi ích lâu dài

Rèm cửa vải trang trí phòng đẹp hơn

Không những cản nắng, cản nóng tốt mà rèm vải còn có công dụng như một món đồ trang trí trong căn hộ, trong  văn phòng, hay trong những phòng ngủ, phòng khách… Bởi vì rèm vải không chỉ là một tấm vải may lên mà tấm vải ấy được dệt từ những sợi vải chất lượng, họa tiết chìm nổi tạo không gian sống động trên tấm rèm. Điều quan trọng đó là tấm rèm còn che đi khoảng trống trong căn phòng. Khung cửa sẽ không còn trơ chọi với những  góc cạnh song song mà thay vào đó sẽ là hoa, là chim, là những cột màu sắc..

rèm vải trang trí

Phụ tùng đi kèm theo rèm vải cũng rất đa dạng, được thiết kế cho bắt mắt, phù hợp với màu sắc họa tiết trên rèm.

Hãy lựa chọn rèm vải để che đi sự nóng bức, nắng nôi chiếu vào phòng.

Loading Facebook Comments ...