LÝ DO NÊN SẮM NGAY MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDDE

 Với thực trạng ô nhiễm không khí đáng lo ngại như hiện nay, các thiết bị tiện ích cho con người đã ra đời và không ngừng phát triển trong đó có dịch vụ xử lý không khí. Lựa chọn cho bạn và gia đình máy làm sạch không khí Airocide sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều lý do.

Nguyên lý hoạt động vượt trội

với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. Đến năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát ở giai đoạn cao điểm, Airocide đã được sử dụng hiệu quả loại bỏ 93.3% vi khuẩn than. Kể từ đó, Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và khu công cộng để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống bệnh lây chéo qua đường hô hấp. Airocide vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC), được nhận giải thưởng Edison 2013 và được rất nhiều cơ quan có uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả.Khác với các loại công nghệ làm sạch không khí thông thường, Airocide không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ôzôn.

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí gia đình 

>> Diệt nấm mốc trong nhà  

Hiệu quả của máy làm sạch không khí Airocide

Máy làm sạch không khí Airocide dựa trên sự phát triển của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, an toàn với người sử dụng. Máy làm sạch không khí Airocide loại bỏ các tác nhân ô nhiễm không khí lên tới 99,9997% như vi khuẩn, virut, vi sinh vật, bụi bẩn, khói thuốc, mùi lạ phòng, nấm mốc, khí hữu cơ bay hơi độc hại… giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Không chỉ thế khi sử dụn máy làm sạch không khí Airocide bạn không phải lo lắng vấn đề ám mùi lên chất liệu, vải , bông… khi nấu ăn, bảo quản thực phẩm bên ngoài tươi ngon hơn, tránh hư hại sớm, phòng tránh lây nhiễm chéo trong gia đình, máy hoạt động 24/24 giờ giúp bạn van ngày hít thở không khí trong lành tới tận ban đêm ngủ thoải mái, ngon giấc.


Hy vọng với bài viết trên bạn có thêm động lưc để sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cho cuộc sống của chính bạn và cả gia đình tốt hơn. Airocide với sứ mệnh đồng hành gắn kết lâu dài- lợi ích nhân đôi

Loading Facebook Comments ...