Mách bạn những lưu ý khi thiết kế phòng khách biệt thự

Khi thiết kế phòng khách biệt thự đẹp cho gia chủ phải tính toán làm sao cho chuẩn nhất. Để tạo nên một phòng khách thoáng mát, hiện đại mà vẫn đầy đủ công năng của phòng khách. Lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn phần nào có được một phòng khách cho thiết kế biệt thự đẹp nhất nhé. Đồng thời tạo nên sợi dây gắn kết thân tình với những người khách ghé thăm.

Đó chính là mong muốn của nhiều gia chủ khi thiết kế phòng ngủ biệt thư. Nhưng để có được bản thiết kế phòng khách chuẩn nhất cần lưu ý những điều sau.

Hôm nay Kiến trúc 902 studio mách bạn những lưu ý khi thiết kế phòng khách biệt thự đẹp nhé.

1.     Chọn điểm nhấn

Một phòng khách đẹp đẽ, ấn tượng thì việc tạo một điểm nhấn là điều không thể bỏ qua. Bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành điểm nhấn cho thiết kế nội thất phòng khách của bạn.

Hãy ngồi tưởng bạn sẽ tập trung vào một cái nhìn ra ngoài khu vườn? Từ đó bạn lên ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách thêm nổi bật.

2.     Phác thảo

Để thiết kế một phòng cách theo đúng ý tưởng mà mình mong muốn thì một bản phác thảo đơn giản là rất cần thiết.

Giúp bạn kết hợp lại với nhau một cách hoàn hảo nhất. Để không phải tốn nhiều công sức di chuyển các vật dụng xung quanh.

Để bản phác thảo trở nên hữu hiệu nhất thì đầu tiên, bạn nên vẽ cửa sổ, cửa chính. Xem xét kỹ lưỡng để sắp xếp các đồ vật hợp lý nhất.

3.     Ánh sáng

Phòng khách của bạn sẽ trở nên thiếu sức sống nên thiếu đi ánh sáng. Thiết kế phải tận dụng tối đa ánh sáng để đem lại không gian thoáng mát nhất.Nguồn ánh sáng này giúp phòng khách của bạn trở nên ấm cúng, hiện đại

4.     Thiết kế đối xứng, cân bằng

 

Phòng khách được thiết kế chuyên nghiệp thì một trong các yếu tố tiên quyết là sự cân bằng. Để tạo được không gian lí tưởng cho phòng khách thì đơn giản chỉ là không gian và đồ nội thất của bạn đồng đều, không lộn xộn.

5.     Sự tiện nghi, thoải mái

Biết rằng phòng ngủ là nơi thể hiện đời sống nội tâm của gia chủ. Giúp bạn thư thả nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Song phòng khách cũng phải đầy đủ nội thất tiện nghi và hiện đại. Để cùng nhau vui đùa và ngồi đoạn tụ xem các chương trình yêu thích.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế phòng khách biệt thự đẹp bạn nên quan tâm. Với những kiến thức trên mà kiến trúc 902 studio giúp ích phần nào cho bạn khi lên thiết kế phòng khách nhé. Với nhiều mẫu nhà đẹp như  mẫu nhà đẹp 3 tầng . Để có những mẫu thiết kế phòng khách biệt thự đẹp , chi phí tiết kiệm. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Loading Facebook Comments ...