Mãn nhãn với Hynundai hd700 Đồng Vàng tại Thăng Long

Ngày 15 vừa qua Hyundai Thăng Long chính thức bày bán dòng xe tải đặc biệt của Đồng Vàng, đó chính là hyundai hd700 Đồng Vàng. Đây không phải là lần đầu tiên dòng xe này được xuất hiện tại showroom Hyundai Thăng Long. Bởi số xe hyundai hd700 nhập trước đó đã nhanh chóng tìm được chủ sở hữu mới. Phải đến tận đầu năm 2016 hyundai Thăng Long mới nhập được số lượng hyundai 7 tấn Đồng Vàng mới về showroom của mình.

Hình ảnh xe Hyundai Hd700 Đồng Vàng

Không cần chờ đợi lâu , ngày 15/4 Hyundai Thăng Long  đã chính thức mở bán hyundai hd700 Đồng Vàng sau một thời gian dài vắng bóng. Dòng xe này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hơn nữa hyundai hd700 rất khó nhập nên khi xuất hiện tại Showroom hyundai Thăng Long những khách hàng đã nhanh chóng tới để xem và chạy thử chiếc xe động cơ dũng mãnh này.

Qủa thật khách hàng đã thực sự mãn nhãn trước dòng xe này. Hyundai hd700 với cấu tạo gồm hai thành phần chính bao gồm cabin đầu kéo và contenner chở hàng hóa phía sau. Với hệ thống động cơ vô cùng mạnh mẽ với 6 xilanh thẳng hàng đã tạo lên sức mạnh chưa dòng xe trọng tải lớn nào có được.Hyundai hd700 Đồng Vàng  có thể vận chuyển số lượng hàng hóa lên tới 7 tấn.

Thực sự sau buổi ra mắt hyundai hd700 tại hyundai Thăng Long rất nhiều khách hàng đều muốn sở hữu chiếc xe có tải trọng lớn này. Thay vì mua nhiều chiếc xe có trọng tải nhỏ thì hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn giải pháp sử dụng hyundai hd700 nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Để trực tiếp chiêm ngưỡng chiếc xe này khách hàng có thể tới Hyundai Thăng Long và được tư vấn chi tiết của dòng xe này cũng như giá thành của sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...