Mặt trăng tiến về nhà thứ 4 5

Mặt trăng tiến về nhà thứ 4 5

 

Mặt trăng tiến về nhà thứ 4

Vị trí này của Mặt trăng thường cho thấy sự liên quan với gia đình và gia đình. Và thường chỉ đến sự thay đổi nhà nếu các khía cạnh tiến triển khác hỗ trợ nó. Chắc chắn cảm giác nhu cầu thay đổi tình huống ở nhà của bạn là phổ biến. Nếu không có gì khác, sẽ có nhiều nói về nó. Nó có thể chỉ ra trách nhiệm hoặc giao dịch với một phụ huynh không có trong ảnh cho một whiie.

Thông thường đây là thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn mua bất động sản lần đầu tiên. Nếu Mặt Trăng hình thành một hành tinh trong ngôi nhà thứ 9. Bạn có thể trải qua một cuộc di chuyển đường dài, thậm chí ở nước ngoài. Bất kể bao lâu Mặt trăng có thể ở trong một ngôi nhà. Thường là khi nó tạo ra một khía cạnh cho một hành tinh khác mà hành động hứa hẹn diễn ra.


Judy Garland kết hôn với David Rose trong lần tiến hành đầu tiên của Mặt Trăng qua ngôi nhà thứ 4 của cô. Phong cách sống của cô chắc chắn thay đổi. Họ di chuyển vào một ngôi nhà mới và cô đã nghỉ ngơi với gia đình.
Cassius Clay trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng và đặt tên là Muhammad Ali. Vì sự tiến triển của Mặt trăng đã chuyển qua ngôi nhà thứ 4 của ông.

Mặt trăng tiến về nhà thứ 5

Với Mặt trăng đang tiến triển ở đây, cảm xúc của bạn thường bị đánh thức theo một cách nào đó; Cảm xúc và thái độ của bạn đối với con cái và người thân có thể thay đổi. Thường bạn sẽ bị cuốn vào một lĩnh vực sáng tạo mới. Hoặc tìm một lối thoát duy nhất để tự biểu hiện. Một đứa trẻ có thể rời khỏi nhà hoặc một người đã đi được có thể trở lại. Bạn có thể trải qua giai đoạn thay đổi và thay đổi người yêu hàng tháng. Với những khía cạnh tích cực vào thời điểm này. Toàn bộ cuộc sống của bạn dường như đang chạy trơn tru. Và có thể là một thời gian tuyệt vời cho những chuyến đi vui vẻ, vui vẻ và lãng mạn.


Con gái của Judy Garland, Liza, được sinh ra khi Mặt trăng ở trong ngôi nhà thứ 5 của cô khi Pluto, người cai trị của cô, là người thứ 5. Đứa con thứ hai của Hermann Hesse được sinh ra với một vị trí Mặt Trăng tiến triển tương tự. Nó cũng trùng khớp với việc xuất bản cuốn sách đầu tiên của ông. Cher có Chastity và Farrah Fawcett sinh Redmond James.
Theo dõi ngôi sao Wilma Rudolph đã giành được ba huy chương vàng Olympic của mình khi Mặt Trăng tiến triển đang tiến gần đến một trine đến Venus và phản đối Jupiter từ ngôi nhà thứ 5 của cô “

Loading Facebook Comments ...