Máy ép bùn Đài Loan trục vít

1 trong những nhiệm vụ của thủ tục xử lý nước thải là chuyển hồ hết các chất ô nhiễm trong khoảng dạng hòa tan sang dạng rắn và sau chậm tiến độ tách các chất rắn ra khỏi pha lỏng. Những chất rắn này sau khi khử nước (làm đậm đặc) được gọi chung là bùn. Bùn cất phong phú thành phần khác nhau và phải được thải bỏ hợp lý. Bình thường, bùn ở dạng lỏng sở hữu đựng từ 0,25 -12% chất rắn tính theo khối lượng tùy thuộc vào kỹ thuật xử lý nước thải được vận dụng.

Trong các thành phần cần được xử lý, bùn chiếm thể tích to nhất và kỹ thuật xử lý cũng như thải bỏ bùn là 1 trong những trắc trở phức tạp nhất, tốn kém trong thủ tục xử lý nước thải. Các trang bị xử lý bùn chiếm trong khoảng 40-60% tổng chi phí vun đắp hệ thống xử lý nước thải và chi phí xử lý chiếm khoảng 50% giá cả vận hành toàn hệ thống.

Áp dụng của máy ép bùn Đài Loan trục vít

Máy ép bùn trục vít Đài Loan được sử dụng trong các ngành tiếp tế, chế biến sở hữu mục đích tách nước để thu hồi nguyên liệu, tách bùn, xử lý nước thải,…

Thay thế cho các phương thức xử lý bằng công nghệ ép băng vận tải, ép khuông bản, lọc tang trống,… Hình như tổn phí xử lý cao hoặc không hiệu quả (tắc nghẽn, độ khô tách nước kém, độ tinh lọc tốt,…) trên các vật liệu, chất thải khó xử lý như: thực phẩm chế biến, bột giấy, xơ sợi, bả thải gia xúc, bùn đựng dầu mỡ, than, mỏ quặng,…

Đặc điểm tiêu biểu của máy ép bùn Đài Loan trục vít

Nguyên lý hoạt động kiểu ép đùn bằng trục vít, mang trên mình lực ép to, lưới lọc bằng kim khí ưa thích cho chất liệu có tính bền – độ khó xử lý cao (heavy-duty). Thời kỳ ép đùn mang lực ép to, bánh bùn liên tục được đùn qua họng thị trấn giúp không thường xuyên xảy ra yếu tố bành bùn dày đặc gây cản trở chiếc nước tách qua lưới lọc, nâng cao hiệu quả tách nước cao đến mức 65%.

Vận hành hoàn toàn tự động và liên tiếp có cơ chế rữa tự động. Không bị gián đoạn theo mẽ, ko cần sự can thiệp của nhân lực.

Vật liệu chế tác trục vít bằng Tungsten Carbide phủ Chrome cứng giúp tăng hệ số ép đùn, chống mài mòn cao và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Khoa học tiếp tế và cân chỉnh tinh sảo, vận hành ko mang trên mình tiếng ồn thất thường và không rung giúp máy sử dụng bền lâu. Bảo trì thuần tuý chỉ cần châm dầu mở cho cấu trúc ổ bi.

Lưới lọc gia công có mắt lưới hình chữ V giúp thoát nước nên chăng và tránh tắc nghẻn.

Tủ điều khiển có giao diện HMI thân thiện.

Nếu có nhu cầu về máy ép bùn Đài Loan trục vít hãy liên hệ với Công ty Nhất Tinh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...