Một vài đặc sản không thể bỏ qua trong mùa Euro 2016 này

Chỉ còn vài ngày nữa ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu sẽ diễn ra, các fan bóng đá ở Việt Nam đã và đang chuẩn bị thưởng thức bóng đá trọn vẹn nhất bên ly bia và vài món thường được gọi là “mồi”. Ở bài viết này chúng tôi xin gợi ý vài đặc sản làm “mồi” cực ngon để bạn thưởng thức Euro tốt nhất.

Nem chua Thanh Hóa

Ai đi tới Thanh Hóa đều nhớ tới món đặc sản nơi này chính là nem chua, chẳng cần tới Euro mà ở các cửa hàng bia hơi thường lấy nem chua làm mồi nhậu. Nếu bạn có vài chục nem chua, chấm với tương ợt nhâm nhi ly bia trong lúc thưởng thức bóng đá thì không còn gì tuyệt vời bằng.

Thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ

Ít người biết rằng ở Phú Thọ có món thịt chưa cực kỳ ngon, thịt được nhồi vào trong ống nứa, thêm gia vị và bí quyết gia truyền ở nơi này đã trở thành món nhậu cực kỳ ngon. Thịt chua thường ăn kèm lá sung, chấm tương ớt và thưởng thức cùng bia tươi, chỉ nói tới đây là các bạn đã thèm lắm rồi phải không. Nếu chưa mua thịt chua cho mùa Euro này thì đó là một thiếu xót.

Ngoài hai món đặc sản trên thì một vài món khác cũng cực kỳ thích hợp làm mồi cho buổi tối bóng đá của các bạn như: Lạc luộc, Nem bốc, Bánh đa chấm tương ớt, lạc rang, rau muống xào ( nếu có thời gian). Đó là những món mà chúng tôi gợi ý cho các tín đồ bóng đá của một mùa Euro vui nhất, an toàn nhất, bởi tự làm món nhậu tại nhà an toàn hơn rất nhiều khi ra quán.

Loading Facebook Comments ...