Một vài sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm Eco-drive

Sẽ là thiếu sót nếu chỉ nói đến Citizen như một nhà sản xuất đồng hồ đi đầu trong việc sử dụng năng lượng sạch, hãng đồng hồ danh tiếng này còn đi đầu trong việc cải tiến kiểu dáng đồng hồ đeo tay bằng việc cho ra đời bộ sưu tập Eco-drive One Ultra Slim với đại diện là các mẫu đồng hồ citizen nam có kích thước siêu mỏng, chỉ 2.98 mm bề dày và 1 mm cơ cấu chuyển động. Ý tưởng thiết kế này làm hài lòng số lượng lớn nam giới là những người yêu thích sự gọn gàng, lịch lãm.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Thế Mạnh Của Đồng Hồ Citizen Eco-drive So Với Đồng Hồ Quartz

Kế thừa truyền thống của Eco-drive trong vấn đề sử dụng năng lượng ánh sáng, các sản phẩm của Eco-drive One Ultra Slim còn đạt độ chính xác, độ bền ở mức cao so với nhiều sản phẩm cùng mức giá, bộ sưu tập này đã đưa đồng hồ citizen nam đạt đến một đỉnh cao mới trong công nghệ chế tạo đồng hồ. Đẹp về ngoại hình, kiểu dáng, đi trước thời đại về phát triển công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng, chừng đó vẫn là chưa đủ để nói lên đẳng cấp của một hãng sản xuất đồng hồ lớn, Citizen còn cho ra đời một bộ sưu tập các sản phẩm có chức năng hỗ trợ phi công như: tính toán giờ bay, hướng bay và lưu trữ dữ liệu bay. Đó là bộ sưu tập một series đồng hồ citizen nam mang tên: Eco-drive Promaster Sky.

Vẫn là đồng hồ sử dụng máy chạy bằng năng lượng ánh sáng như các mẫu Eco drive khác nhưng được bổ sung thêm những tính năng phục vụ phi công cùng với chất liệu của vỏ và dây cũng cao cấp hơn: Super Titanium. Chất liệu có độ cứng cao hơn và lại nhẹ hơn so với các loại thép không gỉ thường được dùng trong công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...