Mua đai bảo vệ bé đi xe máy có đỡ cổ loại nào

Xe máy là một trong những phương tiện phổ biến ở nước ta. Vì vậy mà chúng ta di chuyển nhiều bằng xe máy, những em bé từ rất nhỏ đã có được bố mẹ đèo trên những chiếc xe máy, thậm chí có các bé mới 2,3 tuổi cũng được bố mẹ cho ngồi xe máy 1 mình để đến nơi cần đến. Tuy nhiên thì điều này thực sự rất nguy hiểm. Vì các bé còn rất nhỏ lại hay ngịch ngợm và ngủ gật nên rất dễ bị ngã ra khỏi xe. Cho nên một chiếc đai an toàn cho bé khi đi xe máy là điều cực kỳ cần thiết. Hơn nữa do các bé còn nhỏ hay bị ngủ gật thì mẹ nên chọn những chiếc đai xe máy có đỡ cổ sẽ tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy

Hiện có nhiều loại đai xe máy có đỡ cổ cho bé, chính vì thế gây nên sự khó khăn cho các mẹ khi lựa chọn loại đai xe máy cho đỡ cỗ phù hợp với mẹ. Gợi ý cho mẹ và bé đai xe máy có đỡ cổ Kiza của thương hiệu Kiza. Đây cũng là thương hiệu được các mẹ rất tin tưởng hiện nay. Đai xe máy có đỡ cổ cho bé kiza được thiết kế phù hợp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nhất.

Đai xe máy có đỡ cổ kiza tốt cho bé:

– Đai xe máy có đỡ cổ kiza được làm từ chất liệu thoáng mát, không gây nóng bí cho bé. Đai có dây an toàn bảo vệ trẻ khi đi xe, đồng thời còn thiết kế địu có đỡ cổ đảm bảo cho trẻ nhỏ không bị mỏi cổ, mỏi lưng khi di chuyển bằng xe máy. Thích hợp sử dụng cho các bé từ 1tuổi trở lên.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy

Hướng dẫn sử dụng đai xe máy kiza:

– Khi sử dụng đai xe máy cho bé kiza mẹ cần kiểm tra thật kỹ lương xem đai có bị hỏng hóc, hay bị lỗi chỗ nào không. Vì nhiều khi dùng lâu có thể đai bị gẫy khóa chốt hoặc bị bật chỉ chỗ nào đó mà mẹ không biết. Me cần kiểm tra ở chỗ đai thắt an toàn và các đường chỉ để an tâm nhất.

– Sau khi kiểm tra xong thì các mẹ đắt đai an toàn vào phần eo của bé. Điều chỉnh đai rộng hẹp sao cho vừa ôm khít trẻ và không nên thắt quá chặt gây khó chịu cho bé.

– Tiếp đến với loại đai có đỡ cố thì mẹ vòng 2 tay bé qua phần đai, vì thiết kế này mà sẽ giúp cá bé an toàn hơn, khi bé mỏi cổ đã có phần đỡ cổ.

– Mẹ lên xe trước, sau đó đặt bé lên sau và mẹ thắt đai ăn toàn vòng qua bụng mẹ, điều chính độ rộng hẹp thích hợp.

Vậy là mẹ đã có thể yên tâm và thoải mái đi xe mà không lo bé bị té ngã trong lúc đi. Giúp cho 2 mẹ con cùng thoải mái và an toàn nhất khi di chuyển trên xe. Nếu mẹ còn chưa biết cách sử dụng có thể tham khảo bài viết dưới đây: https://www.kidsplaza.vn/blog/huong-dan-cach-su-dung-diu-cho-tre-em-toan.html

Loading Facebook Comments ...