Mua ghế rung Kiza Rainforest hay ghế rung Fisher Price W2583-2010 cho bé gái?

Thông thường từ 3 tháng tuổi là thời điểm các mẹ cho bé tập sử dụng ghế rung. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều mẹ phân vân không biết nên chọn mua chiếc ghế rung Kiza Rainforest màu hồng hay ghế rung Fisher Price W2583-2010 cho con gái yêu của mình thì tốt hơn. Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua loại nào để phù hợp với bé nhất, bài viết này sẽ phân tích những ưu nhược điểm cũng như đặc điểm của 2 dòng ghế này, từ đó các mẹ có căn cứ để lựa chọn cho bé yêu sản phẩm phù hợp nhất.

Ghế rung Fisher Price W2583-2010

Ghế rung Fisher Price W2583 có thể coi là 1 chiếc giường di động đa chức năng: vừa là ghế rung ru bé ngủ vừa là ghế ngồi ăn và cũng là ghế để bé ngồi chơi chỉ bằng cách điều chỉnh điểm tựa lưng của ghế sao cho phù hợp.

Ghế có mức rung nhẹ nhàng sẽ dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ ngon mà mẹ không phải bồng bế như trước đây nữa, tiết kiệm sức lực và thời gian của mẹ.

Ngoài ra ghế còn đươc trang bị thanh treo đồ chơi phía trên để bé ngồi/nằm chơi khi mẹ bận làm công việc nhà. Từ đó sẽ tập cho bé thói quen không quá rịn hơi mẹ.

Ghế rung Kiza Rainforest

Ghế rung Kiza Rainforest là sản phẩm thương hiệu độc quyền chỉ có tại Kids Plaza , dành cho các bé từ 0-4 tuổi với 3 tư thế ngả lưng thích hợp với những thời điểm nằm ngủ – ngồi chơi – ngồi ăn bột, do đó những bé trên 5 tuổi không cần sử dụng ghế cho bé nữa đâu nhé.

Khung ghế được làm bằng hợp kim chắc chắn, có độ chịu lực cao. Đệm ngồi bằng vải thoáng khí, đã được viện dệt may Việt Nam chứng nhận nên vừa an toàn cho sức khỏe của bé vừa đem lại sự thoáng mát, dễ chịu nhất khi nằm.

Khác với ghế rung Fisher Price W2583, ghế rung Kiza Rainforest sẽ có 3 mức rung khác nhau, kết hợp chế độ bập bênh cùng nhiều bản nhạc du dương sẽ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Ghế có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn thuận tiện khi di chuyển hay cất giữ.

So sánh ghế rung Kiza Rainforest hay ghế rung Fisher Price W2583-2010

Hiện chiếc ghế rung Fisher Price W2583-2010 có giá 830.000 VNĐ và giá của ghế rung Kiza Rainforest đang giảm giá tại Kids Plaza còn 750.000 VNĐ ( giá gốc 1.099.000 VNĐ).

Xét về giá 2 sản phẩm trên chỉ chênh nhau không đáng kể trong khi ghế rung Fisher Price W2583-2010 chỉ có 1 mức rung còn ghế rung Kiza Rainforest có tận 3 mức rung khác nhau để mẹ chọn. Còn về cơ bản như khung, đệm ngồi, bập bênh,… cả 2 đều tương đồng nhau. Nên theo ý kiến cá nhân của tôi, các me nên xem xét ghế rung Kiza Rainforest vừa tiết kiệm mà tính năng cũng nhiều hơn.

Loading Facebook Comments ...