Thế nào là đồng hồ xách tay Hàn Quốc?

Nhiều người khi nói đến đồng hồ xách tay Hàn Quốc thường cho rằng đó là những sản phẩm chất lượng tốt, lại mua được giá rẻ. Nhưng sự thật thì có phải như vậy không? Bạn hiểu được bao nhiêu % về đồng hồ xách tay Hàn Quốc? Đồng hồ Julius sẽ có những chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây.

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-lan-dau-tien-trien-lam-ve-dong-ho-song-ve-tinh-gps-satellite-radio

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cho-ra-mat-mo-hinh-attesa-eco-drive-gps-ve-tinh-f150

https://dongho-citizen.com/hang-cong-bo-mo-hinh-dong-ho-the-thao-citizen-promaster-voi-1-1000-giay-chronograph

 

Thế nào là đồng hồ xách tay Hàn Quốc?

 

Những chiếc đồng hồ được mang từ nước ngoài về Việt Nam qua những hình thức như mua đồng hồ ở nước ngoài mang về bán. Cá nhân hay tổ chức trung gian mua hàng ship về Việt Nam, người thân ở nước ngoài xách tay đem về… Tất cả những chiếc đồng hồ được nhập theo hình thức đó được gọi là đồng hồ xách tay.

Đồng hồ xách tay Hàn Quốc

Ưu điểm trước mắt của đồng hồ xách tay là quý khách hàng có thể mua được đồng hồ giá rẻ hơn. Bởi những chiếc đồng hồ này sẽ không phải đóng thuế, không qua một cơ quan kiểm định nào như những công ty nhập khẩu chính ngạch do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam.

Đó là cái lợi trước mắt, còn về lâu dài, đồng hồ xách tay Hàn Quốc sẽ có những rủi ro gì? Và có nên mua đồng hồ xách tay Hàn Quốc không?

Loading Facebook Comments ...