Người cai trị của ngày 4 tháng 10

Người cai trị của ngày 4 tháng 10

Cả hai cha mẹ sẽ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Vì thứ 4 và thứ nhất đại diện cho trục của cha mẹ. Nếu bạn đến từ một ngôi nhà kiểu truyền thống. Nơi cha là nhân vật độc đoán, có thể nó đã cai trị Angela Davis. Một nhà cách mạng da đen xinh đẹp. Đã bị ung thư vào ngày 4 và mặt trăng ở Aquarius vào ngày thứ năm thứ nhì. Và nếu người lãnh đạo có nhiều khía cạnh thách thức. Bạn có thể chống lại bất kỳ hình thức thẩm quyền nào.
Cha mẹ của Patty Hearst, đặc biệt là cha cô và gia đình Hearst, cô sẽ thừa kế, đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy cô và bắt cóc cô.

Cô ấy có Sagittarius trên đỉnh của nhà thứ 4 và người cai trị Jupiter đang ở trong Gemini ở vị trí thứ 10 trong hình vuông chính xác tới Mercury trong Song Ngư.

Khá thường xuyên khi người cai trị thứ 4 ở trong Thứ nhì. “An ninh có thể được tìm thấy qua một hoặc cả hai cha mẹ. Trong PattyVs an ninh ca.se có thể được tìm thấy thông qua số tiền cô ấy sẽ thừa hưởng; Tuy nhiên, \ vitli sao Hỏa ở vị trí thứ 4 liên quan đến một hình vuông chữ T, điều đáng nghi ngờ là chất nhựa nhầy mà cô ấy sẽ tìm thấy trong herselĩ.


36 Cách duy nhất để học chiêm tinh học III

Bố trí và bố của họ rất có ảnh hưởng trong cuộc sống của họ. Chúng ta đã thấy rất nhiều ví dụ về những cá nhân thích sống nhà với một nghề nghiệp bất chấp sự ảnh hưởng công cộng nhà mạnh thứ lăm. Họ có thể làm một số công việc thường xuyên để kiếm sống, nhưng họ thực sự thích không được ra khỏi đó trong thế giới cạnh tranh và íacing chỉ trích. Tuy nhiên, trong sự riêng tư của riêng bốn bức tường của họ, họ đang đi, hoạt động tốt và thậm chí quyết đoán.

Loading Facebook Comments ...