Nhà đầu tư được lợi gì khi chọn The Eden Rose?

Khu vực phía Tây Hà Nội đang là một trong những vị trí thu hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản trong vài năm trở lại đây và tương lai tới. Một phần vì đây là phần đất màu mỡ, béo bở và một phần tính thanh khoản thấp. Vậy nhà đầu tư được lợi gì khi chọn The Eden Rose? Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Trước tiên để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi thế từ vị trí dự án.

Lợi thế dự án từ vị trí đẹp

Nằm tại vị trí đẹp với 4 mặt tiếp giáp tuyến đường quan trọng giúp việc di chuyển và phát triển dễ dàng. Tại đây, cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố chưa đến 20 phút thông qua nhiều tuyến đường khác nhau: đường nội đô Kim Giang, Vành đai 3, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm,…Đặc biệt, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose có tuyến đường 30m xuyên qua gáp công viên Chu Văn An ra đường nội đô Kim Giang tạo liên kết vùng các khu vực xung quang càng thuận tiện và nhanh chóng.

Do vị trí thuận lợi nên cộng đồng cư dân tại The Eden Rose được hưởng tiện ích từ những khu vực lân cận: y tế, trường học, công viên, sân golf,…và các tiện ích nội khu khép kín. Dự án compound bằng trúc vàng từ đất nước mặt trời mọc và kiểm soát nghiêm ngặt bằng sự hỗ trợ của công nghệ và đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, huấn luyện kỹ càng.

Nhìn chung, dự án sở hữu vị trí đẹp, chất lượng, tiện ích đồng bộ và tính thanh khoản cao. Đây chính là khả năng siêu lợi nhuận trong việc các chủ đầu tư The Eden Rose được hưởng lợi. Hơn thế, Thanh Trì đang trong đề xuất lên quận 2020 góp phần đẩy mạnh sức hấp dẫn cho sự án trong tương lai xa.

Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang trong giai đoạn hoàn thiện, quý khách có nhu cầu đặt mua, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Đảm bảo tư vấn chọn căn đẹp nhất, giá ưu đãi  và hưởng nhiều quà tặng, chiết khấu cao.

 

Loading Facebook Comments ...