Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mới đôi giày buộc dây nam

Tuổi thọ trung bình của một đôi giày buộc dây nam là 2 năm, giày da buộc dây chất lượng tốt cơ bản có thể dùng 3 năm. Chúng tôi khuyên bạn nên có 2-3 đôi giày nam thay nhau đi, tránh đi mãi một đôi làm giảm tuổi thọ sử dụng của giày. Thông thường với những người sử dụng giày thường xuyên bởi vì mồ hôi chân dễ làm cho phần trong giày bị ẩm, sau khi sử dụng nên để nơi râm mát qua 1 ngày cho khô để đề phòng sinh ra vi khuẩn, và với những đôi giày này bạn nên để ý xem đến bao giờ có thể bỏ được.

Kinh nghiệm sử dụng giày buộc dây nam

Nếu đôi giày nam yêu thích của bạn gặp một trong các vấn đề sau đây thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc cho đôi giày nam công sở “nghỉ hưu” để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân.

– Giày da nhiều lần tuột chỉ, bong keo: với giày buộc dây mà đã có hiện tượng như thế thì cho dù có sửa nhiều lần cũng không cứu vãn được tình thế, qua nhiều lần sửa chữa, chất lượng đôi giày sẽ trở nên có vấn đề, dễ gây ra hiện tượng bước đi không được chắc chắn, đôi chân bị cọ xát.

– Bị nổ, cứng da: Những đôi giày da nam đã bị ngấm nước trở nên nhỏ đi, da bị cứng thì không nên sử dụng nữa, đề phòng làm cho đôi chân bị ép chặt. Khi mang giày ra ngoài đường không những dễ bị kẹp chân, đau chân mà nếu là giày trẻ em còn ảnh hưởng tới sự phát triển của các cơ, dây chằng và thớ thịt của đôi chân

– Đế giày bị mòn: Giày khi sử dụng lâu, bên trong hoặc bên ngoài phần đế giày bị mòn. Đặc biệt là giày tây nam giá rẻ nâng đế nếu bạn thấy đế bị mòn mà vẫn tiếp tục sử dụng thì có gây sẹo ở chân. Ngoài ra, những đôi giày buộc dây nam mà đã mòn hết phần chống trơn của đế giày nếu vẫn tiếp tục đi, đặc biệt là vào những ngày trời mưa rất dễ bị trượt ngã, tốt nhất là nên vứt đi.

Loading Facebook Comments ...