Những địa điểm cần đến khi du lịch Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ là thành phố đông dân nhất thế giới mà còn là một nền văn hoá nóng bỏng sôi động. Đọc top những điểm chúng ta nên đến :

Được xây dựng ở cửa sông Dương Tử, Thượng Hải luôn là cửa ngõ từ trung tâm nông nghiệp của Trung Quốc đến với thế giới bên ngoài. Ngay cả khi phần còn lại của đất nước bị đóng cửa cho người ngoài, Thượng Hải là một cảng tự do đóng gói với các thương nhân, nhà truyền giáo, trí thức, thợ thủ công, gián điệp và những người chỉ vận may của họ. Thành phố thú vị mà họ tạo ra đã tạo ra một cái gì đó để làm say mê mọi loại khách du lịch.

Du lịch bảo tàng Thượng Hải

Tại Bảo tàng Thượng Hải, bạn sẽ tìm thấy một trong những bộ sưu tập lịch sử tốt nhất ở Trung Quốc. Có một số phòng khảo cổ tìm thấy trong các phòng khảo cổ, nhưng đối với những người hâm mộ nghệ thuật thị giác và ứng dụng thì những điểm thu hút thực sự là những khắc chạm khắc ngọc bích, thư pháp và đồng.

Kết quả hình ảnh cho bảo tàng thượng hải

Bảo tàng có hơn 120.000 đồ tạo tác và chúng được trưng bày trong một bảo tàng có mục đích xây dựng với 11 phòng trưng bày riêng biệt và một số phòng triển lãm tạm thời. Giống như Bảo tàng Anh quốc hoặc Bảo tàng Louvre, bạn không thể mong đợi thấy tất cả mọi thứ trong một ngày, vì vậy bạn sẽ phải ưu tiên các khu vực mà bạn quan tâm. Đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là phòng triển lãm của ngọc bích, điêu khắc và đồ gốm.

Du lịch trên sông Hoàng Phố

Giống như nhiều thành phố, Thượng Hải trông giống như một thành phố hoàn toàn khác so với nước, do đó, nó có giá trị tham gia một du lịch dọc theo sông Hoàng Phố. Có các tour du lịch có hướng dẫn viên hàng ngày khi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử kinh doanh của thành phố và các tòa nhà dọc theo bờ sông: khoảng một phần ba tổng số thương mại hàng năm của Trung Quốc được tiến hành ở đây.

Kết quả hình ảnh cho sông hoàng phố

Nhưng sau khi tối Thượng Hải có một cái nhìn khác hoàn toàn, một chút êm hơn và bằng cách nào đó lãng mạn hơn. Công ty du lịch sông Hoàng Phố Thượng Hải thường tổ chức các chuyến đi chơi đêm, còn có một số công ty chuyên chở du thuyền để bạn có thể ăn tối theo phong cách khi thành phố đi chậm từ cửa sổ.

Loading Facebook Comments ...