NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI SINGAPORE NỔI TIẾNG

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI SINGAPORE NỔI TIẾNG

Nếu bạn đang có ý định du lịch nước ngoài thì đất nước Singapore là một lựa chọn khá thú vị để các bạn khám phá. Có nhiều điều thú vị mà chúng ta sẽ khám phá ở hòn đảo sư tử này. Giờ hãy bắt đâu cuộc hành trình khám phá những địa điểm du lịch tại Singapore mà chúng ta không thể bỏ qua nhé.

  1. Địa điểm đầu tiên mà chúng ta đến Singapore đó chính là sân bay Changi và bất ngờ đây chính là nơi mà chúng ta có thể khám phá. Là một trong 5 sân bay đẹp, rộng nhất thế giới. Bạn sẽ khá bất ngờ khi đặt chân đến nơi này. Sạch sẽ, an ninh, công nghệ hiện đại, kiến trúc được thiết kế khá tinh xảo, mới lạ.
  2. Marina Bay Sands: Là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp và đắt nhất thế giới. Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị lớn của Châu Á. Ngoài ra ở đây còn có sân trượt băng nhân tạo. Đặc biệt con thuyền nối 3 tòa nhà đó là một hồ bơi khá đẹp. ở nơi này chúng ta có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của quốc đảo xinh đẹp này. Ngoài ra vào ban đêm với anh đèn rực rỡ, âm nhạc du dương bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt. Tận hưởng những phút giây yên bình, những hình ảnh lung linh khó mà quên được.
  3. Resorts World Sentosa: Nằm trên đảo ngoài khơi phía nam Singapore đây cũng là một địa điềm du lịch tại Sigapore có nhiều điều khám phá. Bạn có thể đi bằng cáp treo để ngắm trọn khung cảnh biển mênh mông hoặc có thể chọn cách đi bộ theo con đường ven biển khá lãng mạng. Nơi này có nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, vui chơi và đặc biệt nhất là múa nước một trong những đặc sản của Singapore.

4.Gardens by the Bay: Đây là một địa điểm du lịch mới và cũng là niềm tự hào của đất nước này. Các siêu cây khổng lồ cao chứng 20-25m. Hằng đêm đều có chương trình biểu diễn ánh sáng nghệ thuật. Bạn sẽ khá bất ngờ và khám phục sự sáng tạo của người dân nơi đây.

Kết quả hình ảnh cho Gardens by the Bay

5 Vườn bách thảo Singapore:Ở đây có vườn lan lớn nhất thế giới với nhiều chuần loại cũng như sự đa dạng màu sắc. Khu vườn có hơn 60.000 loài động thực vật lớn nhỏ. Đây là nơi có vườn trẻ em đầu tiên trên thới giới để các em thỏa sức khám phá phiêu lưu.

Ngoài ra ở đất nước này còn có nhiều địa điểm khá nổi tiếng khác như: Đại học quốc gia Singapore, đại lộ mua sắm Orchard, Clarke Quay, vườn thú Night Safari….

Kết quả hình ảnh cho Vườn bách thảo Singapore

Mong rằng những địa điểm du lịch tại Singapore nêu trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về quốc đảo xinh đẹp này. Ngoài những địa điểm du lịch thì Singapore còn nổi tiếng bởi con người văn minh, môi trường sạch đẹp. Hẫy cảm nhận và khám phá những hành trình mới để cuộc sống này ý nghĩa và tươi đẹp nhé.

Loading Facebook Comments ...