Những điểm đến hấp dẫn khách du lịch tại Việt Nam

Việt nam có những địa điểm du lịch mà khi nhắc đến mỗi người đều có những niềm vui niềm háo hức khác nhau, mỗi địa điểm mang lại cho chúng ta những khám phá thú vị khác nhau.

Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa của thế giới, đây là một điểm đến khá thú vị và không thể bỏ qua khi bạn bắt đầu một chuyến du lịch của mình. Ngoài ra địa điểm này còn thu hút đông đảo du khách từ nước ngoài khi đến với Việt Nam. Phong cảnh tại Vịnh Hạ Long được cho là song thủy hữu tình và nó hấp dẫn hầu hết các du khách khi đặt chân đến đây.

Sự hùng vĩ và tráng lệ của Vịnh Hạ Long

Sự hùng vĩ và tráng lệ của Vịnh Hạ Long

Những vẻ đẹp hùng vĩ của non nước, cảnh sắc tuyệt vời. Bên cạnh đó những hòn đảo nhỏ ở nơi đây nhấp nhô thoắt ẩn thoắt hiện khiến khung cảnh nơi đây thêm phần bí ẩn, tạo cho du khách tính tò mò và muốn khám phá. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ được sống với sóng nước, cây cỏ, núi rừng và chuyến đi này sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về miền đất cảng này.

Thị trấn trong sương SaPa

Sa Pa là một huyện thuộc vùng cao của Lào Cai nơi đây ẩn chứa những điều tuyệt vời của cảnh sắc thiên nhiên với rất nhiều những khung cảnh kì vĩ oai hùng, hấp dẫn du khách đến tham quan và trải nghiệm vùng đất này. Đến với Sa Pa, bạn sẽ được ngắm nhìn những đồng ruộng bậc thang của người dân nơi đây rộng ngút ngàn, những sắc vàng tươi vào những mùa lúa chín.

Sapa thị trấn trong sương

Sapa thị trấn trong sương

Bạn sẽ được thưởng thức một phong cảnh tuyệt vời với những ánh vàng rực của toàn bộ cánh đồng lúa chín. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào các phiên chợ rực rỡ sắc màu của những người Mông, Thái khiến cho bạn cảm thấy bạn như hòa mình vào nhịp sống của những người dân nơi đây.

Loading Facebook Comments ...