NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Đồng hồ đeo tay

Còn rất nhiều điều bạn chưa biết về chiếc đồng hồ đeo tay cũng như còn nhiêu điều bạn chưa biết về thế giới. Tất nhiên nếu không biết cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng nhưng nếu biết có thể nó giúp cuộc sống thú vị hơn thì sao nhỉ?

Đồng hồ đeo tay

Bộ máy Miyota của đồng hồ Citizen được đánh giá cao nhất thế giới.

Chắc chắn trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ máy lừng danh của những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, …hay thương hiệu tầm trung nổi tiếng như  Bestdon, Binger, Tissot 1853, Seiko…Nhưng trái ngược với dự đoán của bạn dòng máy Miyota lại đặc biệt được ưa chuộng vì độ bền độ chính xác giá cả hợp lý và nhiều sự lựa chọn tính năng.

Vậy nên đừng buồn hay từ chối những cỗ mãy thời gian sử dụng máy Miyota, hãy sử dụng và chính bạn là người cảm nhận chất lượng của nó chứ không phải ai nhé.

Một nửa thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ không tự sản xuất bộ máy.

Đồng hồ Binger

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với chiếm 1 nửa lượng đồng hồ trên thế giới, thương hiệu Thụy Sỹ hội tụ những thương hiệu lừng danh nổi tiếng tuy nhiên 1 nửa trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lại sử dụng linh kiện, phụ kiện từ các thương hiệu của Nhật, Trung Quốc …. chỉ có số ít thương hiệu nổi bật nhất mới tự sản xuất bộ máy cho mình.

Nói như không có nghĩa đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng kém, nếu kém thì nó đã không thể có mặt trên khắp thế giới và là niềm ao ước của biết bao tín đồ thời trang. Các linh kiện bắt buộc đảm bảo chất lượng, thử nghiệm tại chính đất nước Thụy Sỹ trước khi nó được đưa ra thị trường.

Đồng hồ Đức bền nhất thế giới chứ không phải đồng hồ Thụy Sỹ.

Khi đặt câu hỏi đồng hồ đeo tay ở nước nào bền nhất trên thế giới? Nhiều người quả quyết rằng đó là đồng hồ Thụy Sỹ, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ gắn mác “SWISS MADE” lừng danh luôn đứng đầu về chất lượng và đẳng cấp, nhưng theo các chuyên gia thì đứng đầu thế giới về độ bền là đồng hồ Đức & vị trí thứ 2 là đồng hồ Nhật Bản, theo kiểm nghiệm thì đồng hồ Đức nổi trội hơn hẳn về chất lượng và bộ máy, tuy nhiên khi mua đồng hồ bền thì người tiêu dùng lại chọn đồng hồ Nhật Bản vì giá thành rẻ hơn so với đồng hồ Đức và đồng hồ Thụy Sỹ.

Nhiệt độ ảnh hưởng đến sự chính xác của đồng hồ.

Đồng hồ Bestdon chính hãng

Vào những ngày hè oi bức, những mẫu đồng hồ đeo tay của bạn sẽ chạy chậm hơn, đơn giản vì khi nhiệt độ nên cao làm giảm đi tính đàn hồi của các dây cót, sai số thời gian xảy ra nhiều ở đồng hồ cơ, nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của những chiếc đồng hồ đeo tay. Chính vì thế bạn nên chú ý cân bằng nhiệt độ không để chênh lệch quá cao.

Loading Facebook Comments ...