Những lưu ý khi đặt in túi giấy

In túi giấy là dạng bao bì được các hãng bán hàng cũng như khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng tiện lợi và sự thân thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh. Đây cũng được xem là một công cụ  marketing, quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo ra những chiếc túi đẹp và chất lượng, hãy tham khảo bài viết những lưu ý khi in túi giấy của công ty in Hồng Đăng nhé!

Bạn nên lưu ý gì khi đặt in túi giấy đảm bảo chất lượng

Bạn nên lưu ý gì khi đặt in túi giấy đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi đặt in túi giấy

  • Kích thước:

Kích thước thông dụng khi in túi giấy là ( 22x31x7)cm và (22x16x4)cm. Tuy nhiên, khách hàng có thể tùy chọn những khổ kích thước khác theo nhu cầu và sở thích của mình. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị in ấn để lựa chọn cho mình một kích thước phù hợp.

  • Chất liệu:

Độ bền đẹp của những chiếc túi giấy phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu để  làm ra nó. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy khác nhau, tuy nhiên những loại giấy thường in túi giấy Kraft, là Couche, Duplex … Đối với nhu cầu đòi hỏi sự sang trọng và đẳng cấp cao, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp để  tăng giá trị cho mẫu túi giấy.

In túi xách giấy đa dạng và chất lượng

In túi xách giấy đa dạng và chất lượng

  • Kỹ thuật in:

Nhằm tạo ra những chiếc túi giấy bền đẹp nhất thì công nghệ in ấn thích hợp nhất là in offset công nghệ cao đảm bảo độ sắc nét và tiêu chuẩn kỹ thuật cao cho mẫu túi giấy.

  • Gia công

Sau khi in ấn, cần kết hợp với các kỹ thuật gia công như ép kim, ép nhũ, cắt, bế để tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cho sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi tiến hành in túi xách giấy. In Hồng Đăng kính chúc quý khách có thể sở hữu những mẫu túi giấy bền đẹp nhất!

 

Loading Facebook Comments ...