Những lưu ý khi giảm béo bằng chuối

Phương pháp giảm béo bụng bằng chuối có nguồn gốc từ Nhật Bổn và thực sự đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp tại xứ Mặt trời mọc. Không biết bà dược sĩ người Nhật đó học ở đâu phương pháp giảm mỡ bụng này hay là bà tự nghĩ ra nhưng người đầu tiên áp dụng và phổ biến rộng rãi phương pháp này qua mạng xã hội là chồng của bà.

Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng phương pháp này thì ông đã giảm được tới gần 20kg. Còn những người khác thì có người giảm được 7 cân, người thì 10 cân, người thì 14 cân. Tuy không giảm cân đồng đều nhưng như thế cũng chứng tỏ rằng cách giảm béo này cũng rất hiệu quả phải không?

Tuy vậy, bạn cần phải lưu ý những điều sau khi áp dụng cách giảm béo bằng chuối này:

  • Uống 8 ly nước mỗi ngày, tương đương với 2 lít nước
  • Ăn từ 10-15 quả chuối mỗi ngày, nhớ là phải ăn chuối chín, chứ chuối xanh không có tác dụng giảm béo đâu. Để cung cấp thêm năng lượng cho hoạt động hàng ngày thi uống thêm 3 cốc sữa không đường, không béo nữa và các buổi sáng, trưa, chiều.
  • Để đạt được hiệu quả giảm béo lâu dài thì nên giữ khẩu phần cho bữa sáng như trong lúc áp dụng chế độ ăn này. Đó là ăn 2-3 chuối chín cộng với 1 ly sữa không béo không đường.

  • Nên nạp thêm các vitamin, khoáng chất để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
  • Không nên ăn nhiều vào bữa tối, nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, leo cầu thang để giảm béo được diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Những người mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa thì không nên áp dụng phương pháp này bởi nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe.
Loading Facebook Comments ...