Những Lưu Ý Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

Ngày nay thời đại “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, chung cư có lẽ chính là sự lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm tiết kiệm không gian tối ưu và chi phí xây dựng, giá cả phù hợp  và cùng với những dịch vụ kèm theo vô cùng tuyệt vời.

Aixana xin chia sẻ với quý vị và các bạn cách trang trí phòng ngủ, thiết kế nội thất theo phong thủy để tạo dựng niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình ngày nay.

Phòng ngủ trong các căn hộ chung cư thường có những quy chuẩn về diện tích không khác nhau là mấy. Bởi vậy, bạn không cần phải quá lo lắng khi chọn đồ nội thất trong nhà. Các nhà thiết kế đã làm công việc đau đầu nhất khi xây nhà là thiết kế những mẫu nội thất thật đẹp cho phòng ngủ của bạn.

Công việc của bạn lúc này là hãy chọn lựa những món đồ nội thất phù hợp với sở thích của mình và phù hợp với diện tích của phòng nhé ! Thiết kế trong các căn hộ chung cư được tỉ mỉ đến từng góc cạnh chi tiết do nhu cầu về thẩm mĩ thiết kế nội thất ngày càng nâng cao và có nhiều xu hướng cần được cập nhật liên tục trong thời đại hiện nay.

Trong khi đó phải kể đến phòng ngủ chung cư chính là nơi để mọi người trở về thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng thì lại cần phải được chú ý trong thiết kế hơn nữa. Xu thế phong cách thiết kế ngày càng đa dạng, đặc biệt có nhiều hướng thiết kế táo bạo và phá cách trong thời đại hiện nay.

Theo https://aixana.com/cam-nang phòng ngủ chính là nơi bạn tìm về sau một ngày làm việc mệt mỏi nhiều stress, thì đó sẽ là không gian thư giãn nghỉ ngơi chỉ của riêng bạn. Do đó, để nâng cao chất lượng giấc ngủ của chúng ta, mang lại cảm giác thư thái, ấm áp, êm ái, khâu chọn đồ nội thất cực kì quan trọng, bạn đừng nên chủ quan chọn đại nhé.

Những Lưu Ý Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

Trước khi chọn được nội thất, bạn đã biết những đồ dùng nào hay sử dụng trong phòng ngủ chưa ?

Đó chính là: tủ quần áo, tủ đầu giường, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ ti vi.

Giường ngủ: nhằm để có một giấc ngủ ngon cũng như bảo đảm sức khỏe thì việc chọn giường ngủ không thể qua loa được. Giường ngủ nên chọn bằng chất liệu bằng gỗ vừa có tính thẩm mỹ vừa phù hợp với nền văn hóa á đông. Song song với đó, bạn nên chọn giường có gầm cao để đảm bảo sự thông thoáng và những dòng khí tốt có thể di chuyển khắp phòng.

Bên cạnh đó, tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn giường đôi, giường đơn, giường tầng hay giường xếp,…Đối với nhà chung cư, bạn nên chọn giường có ngăn kéo dưới gầm để đựng quần áo, giày dép, túi xách, chăn màn,…giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của bạn tốt nhất.

Tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nhà độc đáo tại: https://aixana.com/y-tuong

Loading Facebook Comments ...