Những lý do bạn không nên bỏ qua chiếc đồng hồ BGA-131-2BDR

Khi xu hướng sử dụng đồng hồ thể thao đã trở nên phổ biến, người ta thường thích tìm một thứ gì đó mới lạ và độc đáo hơn. Nắm bắt suy nghĩ đó, Casio – hãng đồng hồ uy tín hàng đầu Nhật Bản đã cho ra đời đồng hồ G Shock BGA-131-2BDR. Và không phụ sự kỳ vọng của Casio, chiếc đồng hồ này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người sử dụng. Vậy những lý do nào giúp chiếc đồng hồ này được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

 

 

nhung-ly-do-ban-khong-nen-bo-qua-chiec-dong-ho-bga-131-2bdr

Đồng hồ Casio Baby G BGA-131-2BDR

  1. Thiết kế xanh trong độc đáo của đồng hồ BGA-131-2BDR

Đồng hồ BGA-131-2BDR được sản xuất bởi hãng Casio Nhật Bản. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao dòng Baby G – dòng đồng hồ được Casio thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Chính vì thế không ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này có màu xanh trong dịu dàng và nữ tính.

Cả chiếc đồng hồ có màu xanh dương trong suốt, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một điểm khác biệt của Casio Baby G BGA-131-2BDR với nhiều chiếc đồng hồ khác dòng Baby G. Thay vì những màu truyền thống như đen, đỏ… Casio đã sử dụng màu xanh dương làm màu sắc chủ đạo cho chiếc đồng hồ này. Đặc biệt là thiết kế trong suốt đã góp phần làm chiếc đồng hồ trở nên đặc biệt hơn.

Mặt đồng hồ có nền trắng cùng những con số cách điệu cũng góp phần làm tăng nét năng động cho Casio Baby G BGA-131-2BDR. Số 2 vẫn được thay thế bằng hình trái tim như nhiều chiếc đồng hồ BGA khác. Điều này khiến người dùng có cảm giác Casio đã và đang đặt tâm huyết của mình lên từng chi tiết nhỏ của chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên, màu xanh dương lại khá kén da. Vì thế những bạn da ngăm sẽ phải cân nhắc về vấn đề này. Đồng thời, đây cũng là một màu sắc khó phối với trang phục. Bạn nên kết hợp với những bộ trang phục có màu sắc tươi sáng để hài hòa và làm nổi bật được chiếc đồng hồ nhiều hơn.

nhung-ly-do-ban-khong-nen-bo-qua-chiec-dong-ho-bga-131-2bdr

Màu sắc tươi sáng trên chiếc Casio Baby G BGA-131-2BDR

Loading Facebook Comments ...