Những tiện ích chỉ có ở Vinhomes Cao Xà Lá

Những dự án bất động sản cao cấp thường có hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo mà bất cứ một khách hàng nào cũng mong muốn được trải nghiệm một lần trong đời. Tiện ích của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sở hữu rất nhiều những điều đặc biệt đang chờ các bạn khám phá. Luôn thấu hiểu được tâm tư của khách hàng nên trong hầu hết các dự án của mình, Vingroup sẽ mang đến các trải nghiệm khác nhau về cuộc sống và đem tới một môi trường sống trong mơ cho quý khách hàng.

Vinhomes Cao Xa La

                                                                       Căn hộ Vinhomes Cao Xà La

Tiện ích về giáo dục

Đây được coi là thương hiệu của các dự án nhà ở của Vinhomes. Tại Vinhomes Smart City, trẻ em ở độ tuổi mầm non được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên chung cư nên rất thuận lợi trong việc quản lý và đưa đón các bé. Ngoài ra, nếu con em của các bậc phụ huynh đang trong độ tuổi đi học từ Tiểu Học đến THPT thì sẽ được đưa đón bằng xe ô tô đến những cơ sở học tập khác nhau trong hệ thống giáo dục Vinschool.

Vinschool nổi tiếng với phương pháp giáo dục mới mẻ và toàn diện. Nơi đây sẽ mang đến một môi trường học tập hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ các kỹ năng và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa. Các bậc cha mẹ sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của con cái mình vì Vinschool sẽ cam kết mang đến cho trẻ những không gian tuyệt vời nhất.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe

Căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Vinmec. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”. Trong những năm qua, Vinmec đang ngày càng khẳng định mình là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín bậc nhất Hà Nội.

Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng mỗi khi có sự cố hay có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe xảy ra. Con người ta khi có sức khỏe có thể làm bất cứ điều gì, nhưng không có sức khỏe, sẽ chỉ là một con người vô dụng. Điều đó lý giải lý do vì sao khách hàng lại quan tâm đến vị trí của các dự án để xem có gần bệnh viện không. Tuy nhiên, ngay tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, hệ thống bệnh viện Vinmec sẽ chăm lo đến sức khỏe cho từng hộ gia đình.

Tiện ích về mua sắm

Đây là một trong những điểm nhấn về tiện ích của Vinhomes Smart City . Dự kiến, khu mua sắm Vincom rộng đến 6 tầng sẽ được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân. Quý khách sẽ không phải đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sắm được cho mình những món hàng yêu thích.

Đặc biệt là đối với phụ nữ, họ sẽ có không gian thoải mái để mua sắm thức ăn và những thực phẩm an toàn từ hệ thống siêu thị Vinmart.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

Loading Facebook Comments ...