Những vườn nho rượu vang phải đến khi đi tour nước Ý

Ý những vườn nho rượu vang của ý tạo thành một phần của nền văn hóa của đất nước. Italia trong thực tế là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất. Nó là quốc gia xuất khẩu rượu vang lớn thứ 2 thế giới chỉ sau nước pháp.

=> Từ vựng tiếng anh cho ngành du lịch

Nhà máy rượu vang ý là 1 trong số các nhà xuất khẩu rượu vang lớn nhất ngày nay. Người ý được biết đến để tiêu thụ rượu nhiều hơn so với các dân tộc khác trên toàn thế giới có thể là do chất lượng cao của loại rượu vang làm từ chính những vườn nho cổ tại Ý.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những vườn nho cổ nổi tiếng nhất thế giới. Và đây là những nơi bạn không thể bỏ qua khi đến thăm nước Ý.

Nào bắt đầu nhé!

01. Ca’del Bosco

Nằm ở Erbusco, Franciacorta, Ca’del Bosco winery được thành lập vào những năm 1960 bởi Annamaria Clementi Zanella và là biểu tượng của rượu vang chất lượng và sang trọng tại ý. Nhà máy rượu được bao quanh bởi những vườn nho đẹp và cây xanh. Nó được công nhận là một trong nhà máy rượu vang tốt nhất ở Italia.

02. Vietti

Rượu vang Vietti là các sản phẩm phổ biến tại khu vực Barolo. Các loại rượu vang được sản xuất từ những vườn nho Castiglione Falletto Barolo luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với những người yêu thích rượu vang. Du khách có thể ghé thăm nhà máy rượu và thưởng thức các sản phẩm tốt nhất tại đây. Đây rõ ràng là một địa chỉ cực kì hấp dẫn và có giá trị với các du khách.

03. Barone di Villagrande wine farm

Nằm trên sườn núi của Núi Etna ở Sicily, vườn nho Barone di Villagrande được thành lập năm 1727. Hôm nay những khu đất này được biết đến để sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời như là wine passito, rượu vang đó còn được gọi là Malaysia delle Lipari.

04. Tezza Winegrowers

Nằm ở Valpatena giữa Lessina núi và Verona là một ví dụ tốt đẹp của vườn nho ý cũng có xu hướng nhất, một quá trình làm rượu vang hoàn toàn tích hợp và một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Vườn nho gia đình được điều hành bởi người Anh em họ Vanio, Flavio và Federico Tezza. Kể từ khi nó được thành lập năm 1960 bởi Giovanni và Virginia Tezza, vườn nho vẫn là một trong những nhà máy rượu vang tốt nhất ở Italia.

05. Nhà máy rượu Massimago

Massimago là một trong những vườn nho nổi tiếng ở ý nằm ở Mezzane di Sotto Verona ở Valpolicella và xác định chính nó như là “một công ty rượu vang trong một cách tất cả phụ nữ”. Thực tế, nó là hiệu quả do Camilla Rossi, chủ sở hữu và người sáng tạo, với sự giúp đỡ của những người yêu thích rượu vang.

Triết lý rượu vang tươi mới và sáng tạo của họ phân biệt chúng trong số những người khác Valpolicella nhà sản xuất. Ngoài sản xuất rượu vang chất lượng cao, Dịch vụ của họ bao gồm rượu nếm, và cung cấp các tiện nghi thể thao, picnic, cuộc họp hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt. Nó là một phải ghé thăm nhà máy rượu và relais rượu tốt hơn để hiểu Camilla của đội năng lượng và sự sáng tạo.

Trên là những vườn nho cực kì độc đáo mà bạn sẽ không muốn bỏ qua nếu đi du lịch tại đất nước hình chiếc ủng – Ý. Và mọi người trên thế giới điều biết rõ Ý là một đất nước của những chai rượu vang, nguồn gốc của nó là từ những vườn nho cổ mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, bạn đã sẵn sàng tới thăm chưa?

Loading Facebook Comments ...