Orient RA-KV0002L10B thu hút bởi thiết kế màu xanh huyền bí

Điểm thu hút nhất của RA-KV0002L10B chính là thiết kế khỏe khoắn có màu sắc rất bắt mắt. Mặt đồng hồ được chia thành nhiều vòng phủ màu xanh navy huyền bí – màu hot trend trong ngành chế tác đồng hồ 2018 với những chi tiết tỷ mỉ trên mặt số.

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-citizen-chronograph.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-citizen-signature-co-ac.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thu-thach-cua-ong-ho-chiu-nuoc.html
Điểm gây ấn tượng tiếp theo nằm ở thiết kế cọc số và kim của đồng hồ. Các chi tiết này có hình dạng to bản để tạo phong cách mạnh mẽ, nam tính cho chủ nhân. Đáng chú ý chính là lớp dạ quang dày có diện tích rộng cho ánh sáng rõ nét giúp người đeo theo dõi chỉ số trên đồng hồ dễ dàng kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Kết quả hình ảnh cho Orient RA-KV0002L10B
Dù là một mẫu đồng hồ thể thao Chronograph nhưng RA-KV0002L10B lại có thiết kế mặt số rất dễ nhìn với 2 kim chronograph, kim giây chỉ giờ và những vạch số được phủ màu đỏ trông rất nổi bật.
Ngoài màu sắc bắt mắt, dễ đọc thì RA-KV0002L10B còn được đánh giá là mẫu đồng hồ dễ đeo với 3 chỉ được tạo nên nhờ kỹ thuật phay xước hiện đại. Thông qua đường kính mặt 42mm, độ dày 11mm, Orient RA-KV0002L10B sẽ là mẫu đồng hồ lý tưởng cho những mẫu đàn ông nam tính, khỏe khoắn.
Trong phân khúc giá đồng hồ thể thao của Orient từ khoảng 5-7 triệu, kể cả những bộ sưu tập nổi tiếng của hãng như Orient Mako, Orient Ray…đều chỉ sử dụng chất liệu kính cứng. Tuy nhiên, RA-KV0002L10B lại rất đặc biệt khi được trang bị mặt kính bằng sapphire nổi trội về độ trong suốt và khả năng chống xước. Chính điều này khiến cho RA-KV0002L10B nhận được đông đảo sự chú ý hơn từ những tín đồ của mình đặc biệt là với những ai yêu thích kính sapphire.
Như vậy, Orient RA-KV0002L10B được đánh giá là phiên bản có thiết kế đẹp, dễ đeo, dễ đọc tôn lên phong cách thể thao mạnh mẽ của bất kỳ gã đàn ông nào.

2. Đánh giá về bộ máy và tính năng

Orient RA-KV0002L10B là mẫu đồng hồ “Made in Japan” hoạt động với bộ máy Cal.RMD00. Đây là bộ máy pin xuất hiện rất ít trong sản phẩm của Orient, dù vậy nó vẫn được đánh giá là một bộ máy đáng tin cậy với ưu điểm chính xác, bền và chạy ổn định với các tính năng: giờ, phút, giây, lịch ngày, Đồng hồ 24h và Chronograph.
Trong đó, đặc biệt nhất là tính năng Chronograph. Nếu đánh giá khách quan thì tính năng Chronograph của Orient RA-KV0002L10B không thể so được với các mẫu đồng hồ khác. Bởi tính năng này chỉ gồm có 2 sub dial với thời giam bấm giờ thể thao tối đa là 30 phút và độ chính xác chỉ dừng lại ở thang 1 giây. Trong khi đó, các mẫu đồng hồ khác thì sự chính xác của Chronograph thường là 1/10 giây. Tuy nhiên với 1 mẫu đồng hồ trong tầm giá khoảng 5 triệu thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.
Bù lại cho hạn chế này, thì Cal.RMD00 lại có độ chịu nước lên tới 100m giúp bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước như bơi lội, ngụp lặn…mà không phải lo lắng đồng hồ sẽ bị hỏng hóc do bất kỳ một vấn đề về nước gây ra. Đừng quên, khóa núm vặn trước đó nhé!

Loading Facebook Comments ...