PHẪU THUẬT ÂM ĐẠO – THU NHỎ ÂM ĐẠO, TẠO HÌNH VÙNG KÍN NHƯ Ý

 

PHẪU THUẬT ÂM ĐẠO – THU NHỎ ÂM ĐẠO, TẠO HÌNH VÙNG KÍN NHƯ Ý

THU NHỎ TỐI ĐA ĐƯỜNG KÍNH CỦA ÂM ĐẠO

Khi đến với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi – nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xác định chuẩn xác mức độ giãn rộng của âm đạo và có chỉ định phẫu thuật cụ thể trong việc thẩm mỹ tầng sinh môn.

Ngay sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành nối lại các cơ vòng của ống âm hộ đã bị đứt gãy khiến âm đạo giãn rộng, dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu lại, giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

 KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÔI LỚN, MÔI BÉ CHẢY NHÃO

Sau khi thu hẹp đường kính âm đạo, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ phần da chảy nhão ở khu vực môi lớn, môi bé, khắc phục tình trạng môi lớn, môi bé nhăn nheo, chảy xệ. Theo các chuyên gia cho biết, hiệu quả của kĩ thuật này tùy thuộc vào cơ địa của từng người, thông thường khoảng trên 90%.

TẠO HÌNH VÙNG KÍN NHƯ Ý, TĂNG KHẢ NĂNG ĐÀN HỒI KHI “YÊU”

– Bác sĩ kết hợp thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp âm đạo trở về đúng kích thước, vị trí ban đầu, tái thiết lập cấu trúc giải phẫu của vùng kín.

– Sau khi phẫu thuật âm đạo, cảm xúc “yêu” của chị em được cải thiện do các ống âm đạo được thu gọn mặt khác cơ lực của thành âm đạo được cải thiện đáng kể

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

+ Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc thu nhỏ vùng kín sau sinh.

+ Các vấn đề âm đạo giãn rộng, môi bé, môi lớn chảy nhão, cấu trúc giải phẫu âm đạo sai lệch được giải quyết triệt để trong 1 lần thực hiện duy nhất, kết quả vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 

Loading Facebook Comments ...