Phương pháp học tiếng anh mẫu giáo cho trẻ hiệu quả nhất

Trẻ học tiếng anh mẫu giáo như thế nào?

Tiếng anh mẫu giáo https://alokiddy.com.vn/tieng-anh-mau-giao-pre-starters-ls1 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, nhiều ba mẹ có thể dạy tại nhà cho bé. Phương pháp học tốt ngay từ ban đầu tạo cho bé một môi trường học tiếng anh hoàn thiện hơn.

Tiếng anh mẫu giáo

Tiếng anh mẫu giáo

Theo các chuyên gia về đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp đưa ra một số phương pháp và lời khuyên dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo tại nhà như sau

Cho trẻ bắt đầu học tiếng anh từ 3 tuổi

Ở độ tuổi nào thì con tiếp thu tiếng anh tốt nhất? Theo các chuyên gia đào tạo tiếng anh trẻ em https://alokiddy.com.vn/ thì khi lên 3 trẻ dễ tiếp thu nhất và cách học tốt sẽ tạo ra được môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Đặc biệt ban đầu nên cho trẻ nghe các bộ phát tín hiệu âm thanh để trẻ bắt đầu làm quen và lắng nghe phát âm chuẩn.

Tạo môi trường cho bé như thế nào?

Hãy cho bé nghe những đoạn audio tiếng anh đúng với lứa tuổi của con.Mỗi lần nghe chỉ cần khoảng 30 phút và chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Khi độ tuổi của trẻ và level của trẻ càng lớn thì giảm tần suất và tăng cường thời lượng cũng như độ khó lên.

Các bài học video tiếng anh khá phổ biến hiện nay là trên youtube, các phụ huynh có thể thỏa sức lựa chọn những video phù hợp với con mình ở nhiều hình thức xây dựng và bài học khác nhau.

Sau đó ba mẹ có thể cho con học tiếng anh bằng các bài hát và nhận biết mặt chữ thông qua video và các thẻ học

 

Mẹ không nhất thiết phải cho con nghe theo trình tự mà có thể cho con học ở bất kỳ giai đoạn nào như nghe, nói đọc hay viết . Kèm theo các bài học về hình ảnh ngộ nghĩnh màu sắc tạo sự hứng thú cho trẻ

 

Sau giai đoạn 3 – 4 tuổi thì đến giai đoạn 5 tuổi bé cần có độ sâu hơn về nội dung và ngôn từ. Ở giai đoạn này cần hình thành cho trẻ lối tư duy hơn.

Mặc dù ở lứa tuổi mẫu giáo trẻ không hiểu được nhiều nhưng mẹ cho bé nghe đi nghe lại nhiều lần cũng một phần nào đó đi được vào tiềm thức của trẻ.

Đặc biệt chú ý không nên bật bản tin thời sự cho bé nghe, ở thời điểm xuất phát nghe gì là rất quan trọng.

 

Phải giữ đúng nguyên tắc cho trẻ xem gì, nghe gì ở thời điểm nào, bao nhiêu là đủ và các video có nội dung gì để giúp trẻ học được tốt nhất.

Hãy cho trẻ xem video trên youtube thay vì xem trên điện thoại thông minh nhé!

 

Loading Facebook Comments ...